Cách chọn đồng phục ngân hàng là một trong những quyết định không hề dễ dàng chút nào với ban hậu cần của mỗi ngân hàng để vừa đảm bảo bản sắc của ngân hàng mà lại phù hợp với nhân viên của mình.

Hiện nay, hệ thống ngân hàng ở Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh về cả số lượng và chất lượng do nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển. Do đó, cùng với văn hóa doanh nghiệp đang ngày càng được nâng cao thì trang phục nhân viên ngân hàng đang ngày càng được chú trọng. Thế nhưng, vì có quá nhiều ngân hàng trong hệ thống nên cách chọn đồng phục ngân hàng như thế nào để vừa mang đến nét đẹp duyên dáng, tự tin, thành đạt cho tất cả thành viên mà lại góp phần quảng bá hình ảnh ngân hàng.

Đồng Phục ngân Hàng - Nhận Đặt May Theo Yêu Cầu Tại Bình Thạnh

I. Cách chọn đồng phục ngân hàng

1. Màu sắc cho đồng phục

Cách chọn đồng phục ngân hàng đầu tiên đó là bạn phải quan tâm đến màu sắc của đồng phục. Là đồng phục ngân hàng nên phải có sự thống nhất về gam màu dù là nam hay nữ. Màu sắc của vải chính cùng với màu vải đem phối cũng phải được cân nhắc kỹ lưỡng để phù hợp cho cả hai phái. Ngoài ra, để tạo điểm nhấn trên đồng phục thì nên lấy màu của logo làm chuẩn cho đồng phục hoặc ít nhất là tông màu của đồng phục phải hài hòa với nó

Chiêm ngưỡng đồng phục các ngân hàng Việt Nam | Thanh Hưng

2. Kiểu dáng cho đồng phục

Thông thường với các ngân hàng thì sẽ có nhiều mẫu đồng phục dành cho nhân viên theo cấp chức vụ, phòng ban. Trong thiết kế đồng phục sẽ có sự phân biệt giữa quản lý với nhân viên, để thể hiện được tính chuyên nghiệp nhưng vẫn phải có sự thoải mái trong đồng phục của các nhân viên, đồng thời tạo sự trẻ trung, năng động, để khiến khách hàng nhìn vào luôn có cảm giác dễ chịu, vui vẻ. Ngoài ra, còn có mẫu đồng phục dùng vào đông và hè của ngân hàng cũng khác nhau.

II. Lý do để khách hàng lựa chọn VIET TAILOR

 Để được tư vấn miễn phí và kỹ càng về cách chọn đồng phục ngân hàng mà khách dự định may với một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Tổng hợp] 80+ mẫu đồng phục các ngân hàng đẹp tại Việt Nam

– Để có được những bộ đồng phục ngân hàng với chất lượng tốt nhất và giá giá cả cạnh tranh nhất, bởi công ty có nguồn nhập nguyên liệu vải chính gốc, không qua đơn vị trung gian và có đội ngũ thợ may được đào tạo bài bản, trách nhiệm, năng suất lao động cao, do đó giảm bớt đáng kể chi phí nguyên liệu vải đầu vào và chi phí nhân công may.

– Để có được đồng phục trong thời gian sớm nhất và nhanh nhất.

– Chất lượng đồng phục ngân hàng được đặt lên hàng đầu

– Đơn vị luôn có những ưu đãi đặc biệt và cam kết với khách hàng về tiến độ thực hiện đơn hàng.

Nếu muốn có cách chọn đồng phục ngân hàng phù hợp nhất, bạn hãy truy cập website: Https://viettailor.vn/ để được tư vấn và tham khảo các mẫu mã, xu hướng thời trang hiện nay.

>> Xem thêm:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *