Quần âu nam đồng phục là một phẩn không thể thiếu trong bộ đồng phục công sở. Quần âu nam không chỉ là đồng phục mà còn được sử dụng trong các dịp trọng đại. Quần âu mang đến sự chuyên nghiệp, chỉn chu nhưng không kém phần lịch thiệp. Tùy từng sự kết hợp lại còn mang đến sự trẻ trung năng động cho người mặc. Quần âu nam đồng phục cũng giống như vest công sở, cần đặt may để phù hợp với người mặc. Một trong những yếu tố mang tính chất quyết định để có chiếc quần âu đẹp chính là lựa chọn chất vải phù hợp. Cùng tìm hiểu về kinh nghiệm chọn vải may quần âu nam đồng phục để có được bộ đồ phom dáng chuẩn nhất nhé.

Các loại vải may quần tây giá rẻ bạn nên biết

1. Chọn vải may quần âu nam đồng phục thoáng mát, thoải mái khi mặc

Chất vải thoáng mát, mang đến cảm giác thoải mái là yêu cầu quan trọng đối với trang phục nói chung và quần âu nói riêng. Nhất là đối với đất nước như Việt Nam với nền nhiệt độ cao vào mùa hè. Chất liệu vải không đủ thoáng mát và thấm hút mồ hôi sẽ khiến người mặc cảm thấy khó chịu. Ngoài ra các chất liệu thấm hút mồ hôi còn có độ mềm nhất định của vải giúp dáng quần đẹp hơn.

may quần âu nam đồng phục

Nên lựa chọn loại vải tốn kém hơn để đảm bảo tính co giãn của vải giúp người mặc dễ hoạt động hơn. Vải co giãn tốt giúp dáng quần được bền hơn, đúng phom hơn. Nếu chất liệu vải không đủ co giãn sẽ gây khó khăn trong việc may và lựa chọn size. Một chiếc quần vừa vặn sẽ giúp tôn dáng người mặc nhưng lại gây khó khăn khi hoạt động. Ngược lại một chiếc quần mang đến cảm giác thoải mái khi hoạt động lại rộng dáng và thiếu tiêu chuẩn. Cả hai vẫn đề này đều được giải quyết khi bạn lựa chọn chất vải có độ co giãn nhất định.

Ngược lại không nên lựa chọn các chất lượng vải kém chất lượng. Điều này dễ khiến nhân viên của bạn thiết tự tin và không thoải mái khi làm việc. Việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của nhân viên nhất là trong các cuộc gặp gỡ với đối tác.

2. Lựa chọn vải may quần âu nam đồng phục theo ngân sách của công ty

Mỗi doanh nghiệp sẽ có một khoản chi riêng cho đồng phục. Vì vậy bạn cần chọn chất liệu vải phù hợp với ngân sách đã được duyệt. Việc này giúp quá trình may đồng phục diễn ra thuận lợi hơn, bạn không cần giải trình để được xin thêm ngân sách.

 

Chất liệu vải để may quần âu đồng phục nam hiện nay trên thị trường rất đa dạng. Mỗi loại vải có những ưu nhược điểm riêng. Không chỉ các loại vải đắt tiền mới đảm bảo được chất lượng, có rất nhiều chất liệu vải tầm trung vẫn đảm bảo sự co giãn và thấm hút mồ hôi tốt. Chỉ cần dự vào 2 yếu tố quan trọng là độ co giãn và thấm hút mồ hôi bạn hãy lựa chọn loại vải sao cho phù hợp với kinh tế. Nếu gặp khó khăn bạn có thể xin thêm thông tin vải từ các đơn vị may đo đồng phục công sở để được hỗ trợ.

3. Một số gợi ý về chất liệu vải may quần âu nam

Vải cotton: Cotton 100% là chất liệu phố biến nhất tỏng ngành may mặc. Vải thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát với về mặt vải láng mị và có độ co giãn tốt. Đây là một lựa chọn vô cùng hợp lý cho quần âu. Tuy nhiên vải có tuổi thọ không bền, dễ bị xù vải và giá thành khá cao. Để quần bền hơn và giá thành hợp lý hơn bạn có thể chọn cotton 65/35. Tuy nhiên chất liệu này không được thấm hút như cotton 100% dễ gây bí cho người mặc.

Vải kaki: Có độ cứng cáp nhất định giúp quần âu lên phom dáng tốt hơn. Chất liệu này có độ bền cao lại dễ vệ sinh vì vậy được nhiều công ty lựa chọn. Đặc biệt quần có 2 loại kaki co giãn và ít co giãn giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Vải kate: Đây là chất liệu vải kết hợp giữa cotton và sợi poliester với ưu điểm của 2 loại vải này. Vải có sự thấm hút mồ hôi tốt, dễ chịu khi mặc của cotton và sự bền, chắc chắn của vải poliester. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể chọn vải kate để may quần âu nam đồng phục.

may quần âu nam đồng phục

Tóm lại, chất liệu vải là yếu tố quyết định chất lượng của quần âu. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn vải may quần âu. Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết lựa chọn chất liệu nào hãy liên lạc với chúng tôi qua:

Bình luận

Trả lời