VIET TAILOR – Kiến tạo vẻ lịch lãm cho người thành đạt

VIET TAILOR – Đi đầu xu hướng thời trang Vest cá nhân, doanh nghiệp

VIET TAILOR có địa chỉ tại số 639 Quang Trung, Phú La, Hà Đông, Hà Nội – địa chỉ tin cậy chuyên may đo, bán sẵn chuyên về các mặt hàng Veston dành cho cá nhân, đồng phục doanh doanh nghiệp. Tại VIET TAILOR, khách hàng có thể tìm thấy các mẫu thiết kế mới mẻ, hiện đại, hoặc có thể lựa chọn đặt may một bộ Vest theo sở thích, mang dấu ấn cá nhân. Đặc biệt, với những form người không được cân đối, VIET TAILOR  là chuyên gia xử lý các vấn đề liên quan đến form dáng, thiết kế, tùy chỉnh  theo yêu cầu của quý khách, phù hợp phom dáng từng người.

VIET TAILOR chuyên thiết kế, may đo, bán sẵn Vest cá nhân, đồng phục doanh nghiệp

Các dịch vụ may đo

VIET TAILOR tự tin cam kết về chất lượng sản phẩm, bảo hành trọn đời với kỹ thuật may đo, quy trình sản xuất, các giải pháp may đo khép tín tại không gian với đầy đủ máy móc hiện đại trực tiếp tại showroom. VIET TAILOR đã tạo nên nhiều sản phẩm đẹp từ chất lượng đến kiểu dáng. Trong quá trình phát triển, VIET TAILOR luôn tự đổi mới và cho ra đời hàng loạt mẫu sản phẩm đa dạng để đáp ứng nhu cầu của từng nhóm đối tượng. Có thể kể đến như: vest công sở, vest doanh nhân, vest cưới,… Cùng các dịch vụ: may đo đồng phục doanh nghiệp, may đo quần âu, may đo quần chơi golf,…

Dịch vụ tư vấn may đo tại nơi giúp tiết kiệm thời gian

Địa chỉ uy tín, góp phần định hướng phong cách phù hợp cho phái mạnh

Mỗi khách hàng tìm đến VIET TAILOR luôn được xem như một đại sứ thương hiệu. Vì vậy, VIET TAILOR đã không ngừng nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Với phương châm: “Mỗi khách hàng là một hồng ân”.  VIET TAILOR luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng nhằm hoàn thiện sản phẩm của mình để phụng sự khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp nhất.Từng sản phẩm sẽ được tạo nên từ thợ may có tay nghề cao, tỉ mỉ từng đường kim, mũi chỉ. VIET TAILOR đảm bảo sản phẩm khách hàng được sử dụng là sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Xưởng may mẫu trực tiếp tại cửa hàng.

Châm ngôn “Làm việc nhỏ với tình yêu lớn” của VIET TAILOR

Bước vào showroom, khách hàng có thể thấy ngay phương châm làm việc của VIET TAILOR: “Làm việc nhỏ với tính yêu lớn” (St .Teresa) được treo giữa sảnh, nhắc nhở từng nhân viên trong cửa hàng, dù đang làm gì, ở vai trò nào, cũng phải dành hết nhiệt huyết, cái tâm của mình vào công việc. VIET TAILOR mang sứ mệnh không ngừng sáng tạo để đưa ra những mẫu thiết kế đi đầu xu hướng. Đồng thời kiến tạo hình ảnh người đàn ông sang trọng, tự tin, chuyên nghiệp, làm chủ cuộc sống. VIET TAILOR luôn nhận được sự tin cậy và ủng hộ của đông đảo khách hàng. Số lượng khách hàng quay trở lại không ngừng tăng lên. Đây là điều giúp chúng tôi tạo nên sự khác biệt, khẳng định uy tín của chính mình.

Phương châm “Làm việc nhỏ với tình yêu lớn”

Khách hàng còn tin tưởng VIET TAILOR bởi chất lượng, chăm sóc hậu mãi khách hàng. Hiểu được sự thay đổi có thể xảy ra về vóc dáng, cân nặng trong quá trình sử dụng sản phẩm lâu dài, VIET TAILOR phát triển hệ thống dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp. Khách hàng có thể liên hệ qua đường dây nóng và luôn được hỗ trợ nhiệt tình.

Mục tiêu vị trí hàng đầu trong lĩnh vực thời trang may đo

Hướng tới mục tiêu phát triển, mở rộng trong lĩnh vực thời trang may đo trong và ngoài nước, VIET TAILOR không ngừng đầu tư vào những yếu tố mang tính chiến lược. Mong muốn mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối, VIET TAILOR không ngừng nghiên cứu, đưa ra các giải pháp dịch vụ uy tín, hoàn thiện dịch vụ bảo hành trọn đời cho các sản phẩm may đo.Trong thời gian tới, VIET TAILOR sẽ mở rộng hệ thống, phủ sóng khắp các tỉnh thành trên cả nước. VIET TAILOR mong muốn sẽ trở thành thương hiệu Vest may đo, bán sẵn cá nhân, đồng phục Vest cao cấp tại Việt Nam. Tạo nên sức ảnh hưởng đến xu hướng thời trang nam trong nước, mang thương hiệu đến với đông đảo khách hàng. Đồng thời phát triển đội ngũ nhân viên và các dịch vụ chăm sóc, đem đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

> Tham khảo tại: