Đối với việc đặt may đồng phục, trước tiên muốn có một bộ trang phục không chỉ đẹp mà còn đảm bảo về chất lượng thì việc chọn một nhà cung cấp uy tín chuyên nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu. Vì là xưởng sản xuất trực tiếp, không mất chi phí trung gian nên đảm bảo bạn sẽ có được giá tốt hơn những cơ sở sản suất nhỏ. Điều này giúp tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ cho doanh nghiệp. Không những thế, khi đặt hàng với số lượng lớn bạn còn được nhận chiết khấu và các ưu đãi từ nhà cung cấp. Mức chiết khấu tùy vào từng đơn vị nhưng không thể phủ nhận ưu đãi về giá cả xưởng trực tiếp sẽ ăn đứt các nhà bán lẻ. Ngoài ra việc đem lại những sản phẩm có chất lượng nhất cho khách hàng các đơn vị sản xuất cũng luôn đảm bảo.

1. Giá cả

Bởi vì là đơn vị sở hữu nhà máy, xưởng sản xuất trực tiếp, không mất chi phí trung gian nên luôn đảm bảo bạn sẽ có được giá tốt hơn những cơ sở có quy mô vừa và nhỏ. Điều này giúp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Số lượng sản phẩm càng nhiều việc ưu đãi về giá càng cao, khi mà giá thành nguyên vật liệu nhập vào từ các đơn vị lớn luôn rẻ hơn nhiều so với việc nhập ít khiến cho đơn hàng và giá cả sản phẩm thấp hơn. Các chương trình ưu đãi cũng thường xuyên được áp dụng nhằm tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng đơn vị suốt thời gian qua.

2. Tiết kiệm thời gian

Một đơn vị cung cấp đồng phục chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian liên hệ, kí hợp đồng cũng như thời gian hoàn thành sản phẩm. Sở hữu các thiết bị, máy móc hiện đại chuyên sản xuất số lượng lớn sẽ hoàn thiện sản phẩm nhanh hơn bởi năng suất được tăng cáo và hệ thống tự động hóa. Khách hàng sẽ không mất công chờ đợi lâu. Sản phẩm chất lượng sẽ không làm bạn mất thời gian trong khâu đổi trả, yêu cầu sửa hoặc làm lại nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

3. Uy tín

Đứng vị trí là các đơn vị nhà cung cấp có uy tín và thương hiệu đã từng cộng tác với các đối tác lớn luôn tạo được niềm tin cao với khách hàng, bởi kinh nghiệm làm việc của chính mình. Tránh được các rủi ro khi đặt một số lượng lớn. Với máy móc chuyên nghiệp và đội ngũ công nhân có tay nghề sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng từ chất vải đến từng đường kim mũi chỉ.

4. Dịch vụ chuyên nghiệp

  • Đơn vị cung cấp đồng phục có kinh nghiệm trong thiết kế, mẫu mã đa dạng, có nhiều mẫu sẵn để tham khảo
  • Xử lý các trường hợp lỗi nhanh chóng. Mọi thắc mắc cần trao đổi được trực tiếp xử lý không cần qua bất cứ một đơn vị nào không chỉ nhanh mà còn chính xác hơn
  • Các chính sách hỗ trợ giao hàng tốt và có hệ thống luôn đảm bảo tiến độ,
  • Hệ thống quản lý và sản xuất chuyên nghiệp giúp nâng cao năng xuất và chuyên nghiệp hóa từng khâu.

Như vậy, ưu điểm khi đặt hàng đồng phục tại các đơn vị nhà cung cấp đồng phục may uy tín luôn là lựa chọn số một đối với khách hàng. VIET TAILOR đứng vị thế là một trong những nhà cung cấp đồng phục chuyên nghiệp nhất khu vực luôn cam kết mang lại những giá trị lớn nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *