Khi chúng ta nhắc đến đồng phục công sở, không ít người sẽ nghĩ đến thứ trang phục nhàm chán, nóng bức và gò bó trong một khuôn khổ nhất định. Cách đây nhiều năm đồng phục có lẽ là trang phục ít gây thiện cảm nhất bởi sự khô cứng mang lại, nhưng chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì những bộ đồng phục cũng hoàn toàn được “cải cách”. Đặc biệt những quan niệm đó đã sai hoàn toàn với những mẫu đồng phục văn phòng của VIET TAILOR

1. Đồng phục công sở của VIET TAILOR được nhiều doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn

ngay cả những thương hiệu tập đoàn lớn luôn khắt khe với những yêu cầu đồng phục cũng được thỏa mãn bởi sản phẩm của VIET TAILOR. Bởi VIET TAILOR chúng tôi luôn đề cao tính thời trang và sự thuận tiện trên mỗi bộ đồng phục. Mặc đồng phục do đội ngũ chúng tôi thực hiện sẽ giúp các nhân viên thoải mái hơn khi làm việc và tự tin hơn trong mọi hoạt động, từ việc gặp gỡ đối tác cho đến tham gia các sự kiện lớn bởi tính chuyên nghiệp và thời trang trên bộ đồng phục.

Đồng phục công sở lịch sự và gọn gàng trong văn phòng mang hiệu suất công việc lên cao

May đồng phục công sở cho nhân viên là một hoạt động đầu tư có lãi bởi đồng phục là công cụ quảng bá thương hiệu đơn giản nhưng hiệu quả và tiết kiệm nhất. Có nhiều loại đồng phục văn phòng được phổ biến hiện nay như: đồng phục áo sơ mi nam nữ công sở, đồng phục áo vest nam nữ công sở, đồng phục áo gile nam nữ công sở, đồng phục quần âu nam nữ công sở, đồng phục zuýp chân váy công sở… Với mỗi doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho đồng phục của doanh nghiệp.

2. Thiết kế đồng phục văn phòng tại VIET TAILOR

Với mỗi doanh nghiệp chúng tôi sẽ có những ý tưởng thiết kế đồng phục công sở riêng biệt, thể hiện được vẻ đẹp thương hiệu và làm nổi bật nét văn hóa đặc trưng của mỗi doanh nghiệp. Kết hợp với những nét đặc trưng của tổ chức để tạo nên một trang phục hoàn hảo nhất.
Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, đội ngũ kinh doanh nhiệt tình, chân thành và đội thợ may lành nghề có trên 20 năm kinh nghiệm, Quý Khách hoàn toàn có thể yên tâm giao phó mẫu đồng phục văn phòng của mình cho chúng tôi.

Thương hiệu nổi bật luôn được đồng phục mang tới dù ở nơi đâu

Hơi 6 năm kinh nghiệm VIET TAILOR luôn tự tin với chất lượng sản phẩm dịch vụ của chính mình cung cấp, với sự tâm huyết trong công việc luôn hướng đến khách hàng. Sự hài lòng được đem lại chính là những động lực giúp chúng tôi luôn làm tốt công việc của mình nhất.

Nếu Quý Khách đang có nhu cầu may đồng phục cho nhân viên mà không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn mẫu đồng phục, thiết kế, chất liệu thì hãy để chúng tôi, VIET TAILOR sẽ giải quyết mọi vấn đề khúc mắc của bạn.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *