Sartorial không sinh ra để bắt trend nửa mùa, nó được xây dựng, hình thành và phát triển theo năm tháng. Phong cách này hướng tới một nét đẹp tri thức, am hiểu chứ không phải thể hiện đẳng cấp cá nhân.

Chất lượng

Những bộ quần áo chất lượng đương nhiên sẽ tương xứng với giá tiền. Chấp nhận trả nhiều tiền hơn cho chúng và bạn sẽ thấy hoàn toàn xứng đáng.

Trong phong cách sartorial, bộ quần áo chất lượng là khi nó đáp ứng được 6 tiêu chí sau: Đẹp, bền, vừa vặn, chất vải tốt, đường may tinh tế và màu sắc vải bền đẹp. Sartorial không phải thời trang nhanh, nó là một lối sống thực thụ. Hãy chọn chất lượng thay vì số lượng.

Chi tiết

Thêm một số chi tiết làm điểm nhấn cho bộ đồ cũng là một ý hay. Hãy bắt đầu với một chiếc cà vạt và khăn cài túi áo vest có màu sắc, họa tiết phù hợp với trang phục.

Hoặc, bạn cũng có thể chọn một chiếc đồng hồ, túi/ cặp da phù hợp với giày và thắt lưng. Cuối cùng, đừng quên chọn tất vớ phù hợp với quần.

 Vừa vặn

Phong cách Sartorial đề cập đến sự vừa vặn và thoải mái. Nếu bạn chưa biết kích thước chuẩn của mình, hãy đến trực tiếp cửa hàng và đặt may. Các chuyên gia may đo, người tư vấn – họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất.

Sử dụng màu sắc và họa tiết

Không nhất thiết phải tone sur tone, bạn có thể sử dụng một chiếc cà vạt với màu sắc và họa tiết khác đi, nổi bật hơn so với bộ suit. Tuy nhiên, bạn cũng đừng tham trong việc kết hợp chúng với nhau. Quá nhiều họa tiết sẽ gây rối mắt cho tổng thể bộ trang phục. Hãy đảm bảo mọi thứ thật ổn trước khi bước ra khỏi nhà nhé.

Sự tự tin

Sự tự tin có thể đến từ cách ăn mặc có gu. Là một “dân chơi” sartorial chính hiệu, phong cách này không có gì phải bàn cãi nếu nó được mặc bởi đúng người. Một người đàn ông trưởng thành, đĩnh đạc và tinh tế xuất hiện với vẻ ngoài sartorial được chăm chút chính là chìa khóa mở ra sự tự tin.

Hãy đến với VIET TAILOR để thiết kế riêng cho bạn theo phong cách Sartorial .

>>> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *