Vải Wool ngày nay luôn được các quý ông lựa chọn và dùng phổ biến. Nhất là nơi công sở quần âu thể hiện sự đứng đắn, lịch sự và chỉn chu. Để có một chiếc quần âu đẹp thì nên lựa chọn các loại vải sao cho phù hợp.

Vải wool

Hay còn gọi là sợi len, được dệt từ lông cừu là chủ yếu. Đặc tính là thấm hút tốt, thoáng mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông. Ngoài ra, chất liệu wool còn rất nhẹ nhàng, mịn và có độ đàn hồi. Chính những yếu tố này đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của vest nhiều năm về trước, giúp sản phẩm này được ưa chuộng trở lại trong mọi nhu cầu.

Vải wool có giá trị cao

Giữ nhiệt tốt, thoáng mát, mịn, tuổi thọ cao,… vi wool có quá nhiều ưu điểm để ứng dụng trong ngành may mặc, thời trang. Không chỉ vest, mà kể cả quần tây, sơ mi sản xuất bằng vải wool đều được ưa chuộng.

Hiện nay, không khó để sở hữu một bộ vest, sơ mi hay quần tây cao cấp được làm từ loại vải này. Bởi lẽ, sản phẩm này giờ đã có nhiều mức giá khác nhau, phụ thuộc vào độ wool có trong vải.

Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những dòng sản phẩm đạt độ wool trên 50%, để mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng. Nếu ít hơn, sản phẩm của bạn sẽ khá dày và nóng.

> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *