1. Lưu ý khi chọn mua vải may vest

Một số lưu ý nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được vải may phù hợp với nhu cầu và đảm bảo lợi ích:
– Lựa chọn đơn vị cung cấp vải may uy tín
– Chọn kỹ lưỡng và quan sát bằng mắt thường
– Vải may phù hợp với hoàn cảnh sử dụng
– Chọn chất liệu phù hợp với thời tiết
– Chọn màu sắc phù hợp với dáng người

Việc lựa chọn vải tốn khá nhiều thời gian của khách hàng, vì vậy cách đơn giản nhất để may được bộ vest hoàn hảo là lựa chọn đơn vị may uy tín. VIET TAILOR là một trong những địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực may mặc. Chúng tôi luôn chú trọng đến từng khâu, đặc biệt là lựa chọn vải để may vest. Giá vải may vest nam hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Để sở hữu một bộ trang phục đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng hãy đến VIET TAILOR là lựa chọn hoàn hảo nhất!

2. Giá vải may vest cao cấp phụ thuộc vào những yếu tố nào

Với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực thời trang, kéo theo đó là các mặt hàng vải cũng trở nên phong phú và đa dạng hơn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp vải không uy tín khiến cho người mua hoang mang. Giá trị đi đôi với chất lượng, vì vậy Quý khách hàng cần lưu ý, hãy lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất đừng chọn mua loại “rẻ nhất”.

Chất liệu quyết định giá thành 

Với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã và chất liệu sẽ không có mức giá vải may vest cố định. Tuy nhiên thông thường giá vải may vest cao cấp sẽ phù thuộc vào nhiều yếu tố như: Chất liệu vải, việc pha lẫn giữa các loại vải, chất lượng đường may…

Về chất liệu, vải len là một chất liệu được nhiều người ưa chuộng nhất, với nhiều ưu điểm nổi bật. Dễ thấm hút mồ hôi, form dáng tinh tế, không bị bai màu, không nhàu trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên đây là loại vải có giá thành khá cao nhưng vẫn được yêu thích và lựa chọn do có độ bền vượt trội.

Sợi vải tổng hợp: Đây là chất liệu có mẫu mã đa dạng, màu sắc độc đáo được nhiều quý ông công sở lựa chọn. Vải tổng hợp phù hợp để thiết kế form dáng hiện đại trẻ trung dùng để may bộ đồ thường ngày. Đặc biệt vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, không bị tác động cơ học làm biến dạng form dán.

Mỗi loại vải đều có ưu điểm riêng, vì vậy cần lựa chọn kỹ trước khi chọn mua

Mức độ pha lẫn giữa các chất liệu

Như đã nói ở trên, giá thành vải len sẽ có giá thành cao hơn các sợi vải tổng hợp. Như vậy có nghĩa rằng: Vải 100% len sẽ có giá thành cao hơn việc pha 70% len với 30% vải tổng hợp. Và vải len 100% sẽ có giá thành cao hơn vải 100% sợi tổng hợp và vải cotton.

Đường may

Đường may càng trau chuốt tỉ mỉ, cẩn thận sẽ có giá thành cao hơn so với đường may cẩu thả. Yếu tố này rất dễ nhận ra chỉ cần người dùng tinh tế để quan sát. Đường chỉ không đều, xước lỗi và phần ráp không cẩn thận lộ rõ chỉ thừa.

> Xem thêm:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *