Sơ mi luôn là lựa chọn hàng đầu cho chàng công sở. Hiện nay, thời trang nam cũng không kém cạnh thời trang nữ khi cũng có rất nhiều kiểu dáng, hoạ tiết sơ mi đa dạng. Đối với những người có vóc dáng cân đối thì việc chọn áo sẽ dễ dàng hơn những người có thân mình mập mạp. Thường những chàng trai béo sẽ rất khó mua quần áo đặc biệt là áo sơ mi. Vì thế bài chia sẽ dưới đấy VIỆT TAILOR sẽ chia sẻ cho các chàng trai cách chọn sơ mi khi có thân hình không được thon gọn.

Việc quan trọng đầu tiên trước khi mua hoặc may đo sơ mi

Tránh xa các chất liệu vải khô cứng không có tính đàn hồi vì sẽ khiến người mặc gò bó khó chịu

Tránh vải có hoạ tiết to quá khổ hoặc hoạ tiết loè loẹt sẽ khiến bạn trông rối mắt và lộ khuyết điểm

Tránh những thiết kế kẻ sọc ngang hoặc màu sắc tươi sáng  trông bạn sẽ to hơn hơn đấy.

Tránh chọn size áo quá rộng hoặc quá chật.

Hãy chọn áo kẻ sọc thẳng hoặc hoạ tiêt nhỏ

Hoạ tiết sọc dọc , chấm bi nhỏ , hoa nhỏ hoặc đường kẻ to là vũ khí lợi hại che đi khuyể điểm mỡ thừa trên cơ thể. Chúng tạo hiệu ứng đánh lừa thị giác khiến bạn trông thon gọn hơn. An toàn nhất thì bạn nên chọn áo với tông nền tối màu như đen, xanh than, nâu, ghi…

Hãy chọn  trơn trắng hoặc những gam màu trung tính

Sơ mi trắng chưa bao giờ thiếu trong tủ đồ của chàng công sở bởi tính hữu dụng của nó. Tuy nhiên, nhiều người sợ mặc trắng sẽ bị béo hơn không màu trắng sẽ khiến tổng thể trở nên hài hoà hơn. Ngoài ra bạn có thể chọn thêm nhiều màu sắc trơn khác như: Than, đen, nâu , ghi…

Hãy chọn may đo thay vì may sẵn

Thường những người big size rất khi chọn được size để vừa vặn hoàn toàn với cơ thể. Bới tỉ lệ nhiều người béo không cân đối có thể vừa chỗ này nhưng rộng chỗ khác. Thay vào đó, bạn nên chọn việc may đo theo cơ thể, thì sẽ khiến áo lên dáng sẽ vừa chuẩn nhất không bị rộng hay chật.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ khiến bạn dễ dàng trong việc chọn mua hay may đo 1 chiếc áo sơ mi. Nếu bạn đang phân vân chưa biết đặt may hay mau sơ mi ở đâu thì hãy đến ngay VIỆT TAILOR nhé.

Bình luận

Trả lời