Vải may áo sơ mi không nhăn là loại vải được nhiều người lựa chọn bởi những đặc tính nổi bật. Một chiếc áo sơ mi đẹp bên cạnh kiểu dáng, phong cách thì chất liệu vải cũng cần độc đáo. Vải may áo không nhăn với đặc tính riêng, thuận tiện khi giặt và hoạt động mạnh cùng nhiều ưu điểm nổi trội khác. Cùng tìm hiểu những sản phẩm may áo sơ mi không nhăn phổ biến trên thị trường hiện nay trong bài viết chia sẻ của VIET TAILOR dưới đây.

1. Vải may áo sơ mi không nhăn Kate

Đây là một trong những loại vải may áo sơ mi đồng phục thông dụng nhất hiện nay. Vải Kate là vải dệt thoi được cấu thành từ sợi TC và là sự kết hợp giữa cotton và polyeste. Do đó, vải may áo sơ mi không nhăn này có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với những loại vải khác, chúng cũng được nhiều nhà may thiết kế lựa chọn sử dụng cho những mục đích khác nhau.

Vải may áo sơ mi không nhăn Kate

Vải Kate đảm bảo sự mềm mại, giữ màu tốt và nhất là chúng không hề bị nhăn trong quá trình mặc hoặc giặt, sấy sản phẩm. Do đó, nếu sử dụng vải may áo sơ mi không nhăn này thì các công việc giặt là của bạn sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Thậm chí toàn bộ áo sơ mi Kate sẽ không bị phai màu khi sử dụng trong một thời gian dài.

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm vải Kate được phân chia thành nhiều loại vải khác nhau vô cùng đa dạng. Có nhiều loại vải Kate như vải Kate Mỹ, vải Kate Ý, Kate Hàn,…cho khách hàng thỏa sức lựa chọn. Mỗi loại vải sẽ có đặc điểm riêng phù hợp với các phong cách, kiểu dáng thiết kế khác nhau.

2. Vải may áo sơ mi không nhăn – vải Poplin

Vải poplin là loại vải may áo sơ mi không nhăn đảm bảo sự chặt chẽ về hình thức, màu sắc trang phục đơn giản với độ sáng vừa đủ. Do đó, chúng được sử dụng để may sơ mi đảm bảo độ bền đẹp và sang trọng.  Loại vải này không cầu kỳ, vậy may áo sơ mi cần bao nhiêu mét vải loại này?

Vải may áo sơ mi không nhăn Poplin

Các sản phẩm vải may áo sơ mi không nhăn giúp người mặc luôn cảm thấy thoải mái, tự nhiên và dễ chịu nhất khi mặc. Lựa chọn các sản phẩm vải poplin mềm mịn và không hề nhăn sẽ phù hợp cho nhiều môi trường và mục đích sử dụng,  nhiều hoàn cảnh khác nhau. Do đó, các sản phẩm được thiết kế từ loại vải poplin này vô cùng mặc.

3. Vải may áo sơ mi không nhăn – vải Bambo

Loại vải này đã quá quen thuộc và được ứng dụng nhiều trong may đo trang phục. Vải may áo sơ mi đồng phục này được sử dụng chủ yếu cho công sở, sơ mi bảo hộ lao động,… Do đó, chúng là loại vải vô cùng đa năng có thể sử dụng cho  nhiều môi trường, công việc khác nhau.

Vải may áo sơ mi không nhăn Kaki

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã nắm được vải may áo sơ mi là vải gì? Hãy lựa chọn loại vải mình yêu thích với chất liệu tốt để bạn có được mẫu áo sơ mi nhẹ nhàng, thoải mái nhất, đem lại cảm giác tự tin khi mặc.

> Xem thêm:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *