Những người mới bắt đầu với sartorial nên dành thời gian học hỏi. ìm hiểu kĩ vì đây là phong cách khá lâu đời. Tuy nhiên, VIET tailor cũng có một vài “lối tắt” dành cho bạn.

Sơ mi

Nếu bạn muốn bắt đầu theo đuổi sartorial style, hãy tìm ngay một chiếc áo sơ mi đơn sắc. Đây có thể được xem là lời khuyên vàng để tăng thêm phần cổ điển và thanh lịch cho bạn. Tránh xa sơ mi họa tiết hay những màu sắc quá chói lọi. Một số kiểu sơ mi thường thấy như: Sơ mi Oxford, Dress Shirt (áo sơ mi lịch sự).

 Suit

Người trẻ nên chọn những màu trung tính, đặc biệt là navy để dễ phối đồ. Khi đã tự tin với gu thẩm mỹ Sartorial, bạn có thể thử chuyển sang chinh phục những bộ suit kẻ hoặc màu sáng hơn.

 Cà vạt

Một chiếc cà vạt có thể nâng cả bộ trang phục lên, hoặc dìm nó xuống. Bạn nên cẩn trọng trong việc chọn phụ kiện này. Cách đơn giản nhất là hãy phối hợp một chiếc cà vạt cùng màu suit nhưng lệch vài tone.

Tóc

Kiểu tóc cũng được các quý ông sartorial cực kỳ để ý. Dù bạn có mái tóc dài phong trần hay mái tóc ngắn thuận tiện, hãy luôn thật gọn gàng. “Chơi” sartorial, bạn nên học dùng keo vuốt tóc vì nó một vũ khí giúp bạn hoàn toàn lột xác. Những kiểu tóc thường được lựa chọn như: Side Part 7/3, Slicked Back hay Pompadour Quiff.

>>>> xem thêm

 

 

 

Bình luận

Trả lời