Chân váy đồng phục công sở là mẫu đồng phục phổ biến nhất dành cho nữ nhờ sự thanh lịch và trẻ trung. VIETTAILOR luôn chú trọng vào form dáng bởi đồng phục dành cho nữ đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ và thời trang.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đồng phục, VIETTAILOR luôn mang đến cho khách hàng những mẫu chân váy đồng phục công sở đẹp, chất lượng nhất với form dáng chuẩn, che khuyết điểm tối đa, tạo sự thoải mái và tự tin cho người mặc.

  • Chân váy A

Đây là chân váy có phần cạp váy vừa khít với phần hông và xoè dần xuống dưới giống như chữ A. Độ dài của chân váy chữ A khá đa dạng, có thể ngắn trên đầu gối, dài đến gối hoặc qua gối. Ưu điểm của kiểu chân váy này đó là tôn lên những đường cong của phụ nữ, tùe phần eo cho tới mông, tạo nét sang trọng lịch sự. Thiết kế này được sử dụng nhiều trong môi trường công sở. Được các nhân viên nữ trẻ trung ưu chuộng

  • Chân váy bì thư

Đây là kiểu chân váy cũng được nhiều nàng công sở lựa chọn.  Chân váy bì thư thường được thiết kế với đường xẻ táo bạo ở 1 một bên làm cho người mặc trở nên cá tính gợi cảm và thời trang. Kiều chân váy này có thể mặc trong các dịp dự lễ, tiệc hoặc đi chơi, đi làm cũng rất tiện. Mẫu váy bì thư hiện nay còn rất đa dạng và kiểu dáng để doanh nghiệp có thể lựa chọn phù hợp cho đồng phục chân váy cho nhân viên nữ.

 

  • Chân váy bút chì

Dáng chân váy này ôm sát, tôn dáng người mặc và che khuyết điểm, đặc biệt là phần hông to. Đây là dáng váy phổ biển mà các doanh nghiệp lựa chọn nhiều trong may đồng phục.

Chắc hẳn, đọc tới đây khách hàng đã có thêm những thông tin về chân váy đồng phục công sở. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang công sở. Làm việc với nhiều doang nghiệp lớn VIETTAILOR tự tin mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ và sản phẩm.

>> Xem Thêm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *