Áo sơ mi may đo luôn có nét đẹp đặc trưng nếu so với hàng gia công theo số lượng. Đây là yếu tố vô hình dựa trên bàn tay lành nghề của người thợ. Hàng may đo người thợ ráp sẽ đảm nhiệm hoàn toàn các công đoạn may trên một chiếc áo. Điều này khiến thời gian sản xuất lâu hơn tuy nhiên họ lại may từ tốn, tỉ mỉ hơn so với hàng gia công sản xuất theo công đoạn.

May áo sơ mi nam cần bao nhiêu vải?

Nếu bạn chưa quen với việc mua vải may sơ mi nam, mình sẽ hướng dẫn sơ như sau. Thị trường thường có 2 loại khổ vải may sơ mi là khổ 1m2 và khổ 1m5. Đối với khổ 1m2 các bạn mua 2m. Khổ 1m5 các bạn mua 1m5. Nếu bạn nhắm mình là người dáng to bự, đừng ngại cộng thêm 0.5m.

May đo

Khách hàng có thể tùy lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, và các chi tiết theo sở thích của mình. Còn về kích cỡ, mỗi khách có một dáng người khác nhau, may theo số đo mang lại sự vừa vặn tuyệt đối. Là tiêu chuẩn quan trọng nhất của mọi chiếc áo sơ mi.

Đến với nhà may VIET tailor

Sau khi nhắm trước được vài kiểu, việc đến trực tiếp chọn áo để đặt may sẽ dễ dàng hơn. Bạn sẽ trực tiếp sờ vải, lựa vải mình đã chọn. Bắt đầu lấy số đo chọn kiểu và đặt áo.

>>> xem thêm

 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *