Dưới đây là những gợi ý về màu quần âu dành cho giới trung niên được ưa chuộng, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Quần âu trung niên màu be

Chiếc quần tây màu be ngày càng được nhiều quý ông tuổi 50 lựa chọn. Quần tây màu be dần trở thành xu hướng bất hủ, sự phổ biến này có lẽ đến từ sự trẻ trung, năng động và tính đa dụng trong việc kết hợp với các trang phục, phụ kiện. Các quý ông lựa chọn chiếc quần tây màu be sẽ giúp bản thân mình trở nên, trẻ trung hơn nhưng không kém phần tinh tế và thanh lịch.

Quần tây nam trung niên xanh than

Màu xanh tạo bầu không khí dễ chịu cho mọi người xung quanh. Sắc xanh tôn lên sự trẻ trung, thanh lịch của các chàng trai tuổi đôi mươi thế nhưng cũng rất phù hợp với quý ông tuổi 50. Có thể lựa chọn quần tây xanh than kết hợp với áo sơ mi trắng hoạ tiết để xây dựng hình tượng năng động, trẻ trung nhưng không kém phần thanh lịch, nam tính.

Quần tây trung niên màu xám 

Gam màu trung tính luôn hợp với mọi đối tượng, đặc biết các quý ông trung niên. Quần tây gam màu xám trung tính sẽ giúp các bác, các ông tuổi 50 trở nên trẻ trung hơn. Mẫu quần âu trung niên xám không kén da cũng như vóc dáng nên rất nhiều quý ông U40, U50 ưa chuộng

 Quần âu trung niên màu đen

Quần tây đen là chiếc quần được các quý ông trung niên lựa chọn. Quần tây đen không những dễ dàng phối hợp với các mẫu áo sơ mi khác. Mà còn mang lại sự sang trọng, lịch lãm cho quý ông tuổi 45.

>>> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời