Không chỉ cô dâu mới phải bận rộn chuẩn bị váy áo xinh đẹp trong ngày cưới. Mà chú rể cũng luôn muốn chăm chút cho bản thân trở nên thật nam tính và lịch lãm trong ngày trọng đại của mình.

suit là một bộ lễ phục quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người đàn ông. Vậy làm thế nào để các chú rể chọn được 1 bộ suit ưng ý và sẵn sàng cho ngày trọng đại của mình?

 Hãy lựa chọn bộ suit cưới vừa vặn với bạn

Trước tiên, bạn nên tìm được bộ suit cưới vừa vặn với cơ thể. Giúp bạn thoải mái khi vận động nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp của cơ thể của bạn. Nếu lựa chọn bộ suit quá rộng hoặc quá ngắn sẽ khiến người mặc lộ khuyết điểm. Mất đi sự cân đối cơ thể vốn có của mình. Vì vậy, bộ suit cưới đẹp được may đo chỉn chu, vừa vặn với dáng người sẽ giúp cho bạn tự tin nhất.

Áo gile

Có thể bạn sẽ bỏ qua hạng mục này, nhưng áo gile có công dụng vô cùng thần kỳ trong việc che dấu khuyết điểm hình thể. Áo gile là loại áo nhỏ, không có tay. Được mặc bên ngoài áo sơ mi và bên trong áo vest. Với các chú rể có vòng 2 tương đối tròn trịa, áo gile sẽ là trợ thủ đắc lực, bởi chúng có khả năng làm gọn thân hình rất tốt.

Khăn cài túi áo

Khăn cài túi áo hiện chưa thực sự phổ biến với các chú rể Việt Nam. Thế nhưng, món phụ kiện nhỏ nhắn này sẽ giúp các chàng trông bảnh bao hơn hẳn. Có rất nhiều kiểu dáng gấp khăn cài cũng như màu sắc khăn cho bạn lựa chọn. Cách gấp khăn cài túi áo cũng rất đơn giản và bạn có thể tự thực hiện tại nhà.

Trên đây là những gợi ý mà VIET TAILOR muốn gửi đến các quý anh, cách lựa chọn trang phục trong ngày cưới trọng đại.

>> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *