Trong những năm gần đây, xu hướng sở hữu các loại quần âu với phần gấu lơ-vê ngày càng được nam giới ưa chuộng. Thế nhưng một số người lo ngại rằng phần gấu gập lên ấy. Có khiến đôi chân trông ngắn hơn và trông bạn “già” hơn. Mặt khác nhiều người lại đánh giá lơ vê là chi tiết tinh tế và quy chuẩn của một chiếc quần âu cao cấp.

Gấu lơ vê là gì?

Về cơ bản, gấu lơ vê là một đoạn gấp viền ở phía dưới gấu quần. Trông giống như phần gấu được lật ngược lên tạo điểm nhấn cho quần. Ban đầu kiểu thiết kế lơ vê được tạo ra chỉ đơn giản là để bảo vệ lai quần. Tránh tình trạng bị rách hoặc hư hại khi gấu quần tiếp xúc với đất, bùn hoặc di chuyển những ngày thời tiết xấu. Đồng thời, gấu lơ vê cũng giúp cho phần lai gấu đỡ bị nhăn hơn. Tạo cảm giác lịch sự và trang trọng cho người mặc

Độ rộng gấu lơ vê như thế nào là đủ?

Gấu lơ vê là điểm nhấn khiến chiếc quần âu của bạn trở nên tinh tế, cổ điển, sang trọng. Cũng như gia tăng sự cuốn hút cho một sản phẩm chất lượng cao được may đo tỉ mỉ. Gấu lơ vê nên có độ rộng 4cm với những người có chiều cao dưới 1m75. Trên 1m75 thì nên chọn gấu lơ vê trên 4cm.

Một chi tiết rất nhỏ của chiếc quần âu cũng có thể ảnh hưởng đến cả diện mạo của bạn. Bởi vậy, đừng ngại thử những chiếc quần với phom dáng khác nhau. Để lựa chọn được mẫu quần phù hợp nhất với mình với những người có chiều cao khiêm tốn. Bạn nên chọn vải mỏng để tránh tình trạng lơ vê trông nặng nề nhé. Một chút lơ vê gấu sẽ khiến bạn trở nên tinh tế, lịch lãm, sang trọng và cổ điển hơn. Nhưng quan trọng hơn cả là hãy chọn quần hợp với dáng của mình, để tôn lên được vẻ đẹp nam tính của đàn ông. Chính vì vậy quần âu gấu lơ vê luôn là sự lựa chon thay đổi phong cách hoàn hảo.

Hãy đến với VIET TAILOR sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn may quần âu phù hợp với vóc dáng hình thể của bạn.

> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *