May đo vest từ lâu đã được người dùng đánh giá rất cao vì độ tỉ mỉ cũng như vừa vặn với mỗi người. Ngày nay, may đo vest dần trở thành một lựa chọn hoàn hảo, giúp bản thân người mặc có thể chọn cho mình bộ trang phục chuẩn dáng mà lại độc đáo nhất. Dù là vest nam hay vest nữ thì đều giúp người diện trở nên sang trọng và lịch sự hơn. Bởi vậy mà rất nhiều người sẽ lựa chọn may đo vest theo số đo, sở thích riêng của mình thay vì mua sẵn. Cùng tham khảo chia se của VIET TAILOR nhé.

Việc lựa chọn một bộ vest phù hợp cho bản thân sẽ không còn là điều khó khăn khi may đo vest riêng:

1. Vừa vặn đến từng centimet 

 

 

Với mỗi người thì hình dáng cơ thể là khác nhau, không ai giống ai, càng không phải ai cũng may mắn sở hữu body chuẩn như người mẫu. Đồ may sẵn dù có các size S,M,L,… khác nhau nhưng cũng chỉ ở mức tương đối, dựa trên số đo chuẩn. Bởi vậy, trường hợp sai lệch kích thước dẫn tới để lộ khuyết điểm cơ thể là điều không thể tránh khỏi.

May đo vest là giải pháp lý tưởng cho vấn đề này, giúp tôn lên tối đa vóc dáng của người mặc dù cơ thể chưa được cân đối. Một bộ vest vừa vặn, chỉnh chu vừa đem lại cảm giác tự tin, thoải mái cho người mặc cũng như ấn tượng tốt cho người đối diện.

2. Chất liệu vải được chọn theo ý muốn

3. May đo vest tạo nên nét riêng cho bản thân

Cho dù bạn có thể mua một bộ vest may sẵn ưng ý thì cũng chưa chắc đó đã là bộ vest đẹp vì nó không phải bộ vest dành riêng cho mình bạn cũng như tính cách con người bạn. Một bộ vest được “cá nhân hoá” bằng việc may đo riêng sẽ giúp bạn thể hiện được những nét riêng của bản thân mình.

4. Tiết kiệm thời gian

Nghe có vẻ vô lý nhưng lựa chọn may đo vest tiết kiệm thời gian hơn việc vật lộn ở những cửa hàng khác nhau để tìm ra cho mình bộ vest phù hợp. Tất cả những việc bạn phải làm là tới thẳng tiệm may đo, cung cấp cho nhân viên số đo và ý tưởng, sở thích. Sau đó nhà thiết kế sẽ đưa bạn tham khảo bản phác thảo rồi đưa ra thống nhất và chờ tới ngày nhận sản phẩm hoàn chỉnh.

> Xem thêm: 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *