Quần âu luôn là sự lựa chọn của các chàng nơi công sở. Ngày nay quần âu luôn được các quý anh lựa chọn may đo. Để chiếc quần mỗi khi sử dụng sẽ vừa phom dáng và chỉn chu hơn. Đặc biết là may đo quần âu seditab luôn được các anh chú ý đến trong mùa hè này. cùng VIET TAILOR  tham khảo nhé.

Chất liệu may đo

Khi may đo quần âu thì chất liệu vải luôn được các anh quan tâm lựa chọn hàng đầu. Vào mùa hè sẽ chọn những chất liệu vải vừa pải không quá mỏng cũng không quá dày. Nếu chất liệu dày sẽ rất bí và khó chịu trong suốt cả ngày làm việc. Sẽ làm cho hiệu quả công việc không cao.

Chất liệu may đo sẽ lựa chọn chất vải như tuytsi anh, nhật, những chất liệu có độ thoáng và thấm hút mồ hôi cao và giữ phom .

Quần âu seditab

Thường thì khi mặc quần âu người ta sử dụng tới những chiếc thắt lưng. Cho nên thắt lưng được xem là biểu tượng gắn liền với chiếc quần trong nhiều thập kỷ qua. Thắt lưng là phụ kiện giúp giữ cho lưng quần của bạn chắc chắn hơn.Cũng như thể hiện được sự đẳng cấp của người mặc. Nhưng nếu không sử dụng đúng cách, thì dường như thắt lưng quần sẽ khiến cho bạn trông thấp hơn so với chiều cao thực tế.

Nên lựa chọn những cửa hàng có kinh nghiệm may đo. Để có những chiếc quần chuẩn phom, đứng dáng, vừa vặn để tôn được vóc dáng hình thể.

>> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *