Vấn đề làm sao để thiết kế đồng phục công sở khiến nhân viên yêu thích không phải là việc dễ dàng, và đó luôn là trăn trở của nhiều chủ doanh nghiệp. Tất cả các doanh nghiệp nếu muốn phát triển bền vững đều thiết kế cho công ty mình đồng phục cho nhân viên nhưng không phải nhân viên nào cũng yêu thích mặc đồn phục của công ty thiết kế. Việc mặc đồng phục công sở của nhân viên tồn tại 2 mặt trái ngược nhau, một là do nhân viên tự giác yêu thích diện đồng phục, hai là bị bắt buộc. 

đông phục công sở 1

VIET TAILOR tin rằng tất cả các chủ doanh nghiệp đều không muốn nhân viên có cảm giác việc mặc đồng phục là việc bắt buộc, họ mong muốn nhân viên sẽ yêu thích và diện đồng phục công sở một cách đẹp đẽ và thoải mái nhất. Bởi chỉ khi nhân viên yêu thích mặc đồng phục công sở thì mới có thể phát huy hết tác dụng của đồng phục công sở mang lại trong việc truyền bá hình ảnh thương hiệu, tôn lên niềm tự hào đối với công ty, và tạo nên sự gắn kết, đoàn kết của các nhân viên trong công ty. 

Muốn nhân viên yêu thích mặc đồng phục do công ty thiết kế, hãy tham khảo bài viết sau đây. VIET TAILOR mách bạn 05 yếu tố khiến nhân viên yêu thích mặc đồng phục công sở.

1. Đồng phục được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng

Người đẹp vì lụa, lụa đẹp vì người. Không những các chị em phụ nữ, mà những anh chàng công sở đều yêu thích những trang phục được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng. Cái đẹp ở đây được định nghĩa rất đa dạng, mà mỗi người lại định nghĩa cái đẹp khác nhau. Thế nhưng, tiêu chí cơ bản nhất để đánh giá một bộ đồng phục công sở đẹp là trang phục đó ít nhất phải được thiết kế đơn giản, tinh tế với những gam màu dễ mặc, dễ mix & match với những items khác. 

đồng phục công sở 2

Sẽ không ai thích diện những bộ đồng phục loè loẹt, rối rắm mỗi ngày khi đi làm đâu. Đồng phục công sở cần được thiết kế phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, tính chất công việc và những bộ trang phục áo sơ mi, áo thun kết hợp với chân váy, quần tây hoặc quần kaki với những màu sắc trung tính, những màu đơn sắc in thêu logo công ty là những yếu tố cơ bản và được ứng dụng phổ biến trong việc thiết kế đồng phục công sở cho nhân viên. Những yếu tố cơ bản này kết hợp với nhau sẽ giúp trang phục có cảm giác thanh lịch, trang nhã và đầy tinh tế. Và đó cũng là mong muốn của nhân viên khi lựa chọn trang phục đi làm.

2. Đồng phục công sở thoải mái, dễ chịu khi làm việc

Yếu tố quan trọng bậc nhất, quan trọng hơn cả việc thiết kế đó chính là chất lượng đồng phục công sở. Một chiếc áo đẹp giúp thoả mãn ánh nhìn của bản thân và mọi người xung quanh, nhưng một chiếc áo dễ chịu lại khiến tâm hồn và cơ thể của người mặc trở nên lạc quan, thoải mái và thúc đẩy tinh thần làm việc hiệu quả. VIET TAILOR tin rằng sẽ không ai có thể làm việc hiệu quả nếu như trang phục đi làm của mình khó chịu, nóng nực và chật chội không vừa người. Vì vậy, nếu thiết kế chỉ thoả mãn con mắt thì chính chất lượng áo là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến khả năng và tâm trạng làm việc của nhân viên.

đồng phục công sở 3

Làm sao khiến nhân viên diện đồng phục công sở một cách thoải mái nhất, dễ chịu nhất khi làm việc? Áo sơ mi cần được đáp ứng được sử dụng chất vải dịu nhẹ, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, đó là các yếu tố cơ bản để được người mặc cảm thấy thoải mái. Ngoài ra, đồng phục công sở là trang phục mà các quý ông, các chị em diện nhiều nhất trong ngày, bởi thế, cần đặt cao yếu tố chất lượng lên hàng đầu.

Hiện nay, VIET TAILOR đã ứng dụng nhiều chất vải với nhiều tính năng ưu việt nhằm giúp các quý ông hiện đại, các chị em văn phòng có thể diện đồng phục công sở một cách thoải mái nhất

3. Đồng phục công sở giúp tiết kiệm thơi gian chi phí

 VIET TAILOR biết rằng các anh chị đi làm rất khó khăn, công việc áp lực, khối lượng công việc nhiều đến nỗi nhiều lúc phải đem về nhà làm. Thời gian dành cho bản thân không còn nhiều nữa, ấy việc mà mỗi ngày phải thức sớm để chuẩn bị trang phục đi làm mỗi ngày. Diện đồng phục công sở sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này. 

đồng phục công sở 4

Đồng phục công sở sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mỗi ngày, giúp bạn bớt đi nỗi ưu phiền khi bị mắc chứng rối loạn lựa chọn. Giúp bạn tiện lợi, thoải mái trong công tác lựa chọn trang phục đi làm. Không những tiết kiệm thời gian, đồng phục công sở còn giúp bạn tiết kiệm chi phí trang phục đi làm thường ngày. Đối với các chị văn phòng cuồng mua sắm, đây là cách để các chị có thể tiết chế dục vọng mua sắm của mình và quản lý tiền bạc tốt hơn 

4. Đồng phục tôn lên niềm tự hào đối với doanh nghiệp

Đồng phục công sở không những là phương tiện hữu hiệu giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh công ty trước cộng đồng mà còn là công cụ để nhân viên thể hiện niềm tự hào đối với doanh nghiệp. Chỉ khi nhân viên trung thành với công ty mới có thói quen diện đồng phục công sở cho trang phục hằng ngày. Như vậy, nhân viên trung thành sẽ giúp công ty tạo nên độ nhận diện thương hiệu cao. Từ đó dễ dàng trong việc xây dựng một tập thể vững mạnh, tạo sự đoàn kết, sự tự hào, tự tin và tạo cảm giác thân quen cho nhân viên khi được hoạt động và làm việc tại một công ty đặc biệt, nơi có sự gắn kết tình cảm giữa các nhân viên.

đồng phục công sở 5

5. Đông phục công sở mang đến sự thành công cho công ty và cá nhân

Hãy để cho nhân viên biết rằng đồng phục công sở rất quan trọng đối với sự thành công cho một công ty và cả cá nhân. Mỗi người đều có một phong cách thời trang riêng nhưng nếu mọi người cùng diện đồng phục công sở thì sẽ đẩy mạnh sĩ khí, tinh thần của đội ngũ nhân viên khi làm việc. Ngoài ra còn tạo nhiều thiện cảm và sự chuyên nghiệp cho khách hàng khi các nhân viên cùng chung một đồng phục. Điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành công của một doanh nghiệp. Chỉ khi tập thể vững mạnh thì thành công của cá nhân mới được thể hiện rõ rệt. 

Đó chính là 5 yếu tố khiến nhân viên yêu thích mặc đồng phục công sở mà VIET TAILOR muốn chia sẻ với các bạn. Mong các doanh nghiệp hãy cân nhắc các yếu tố trên khi thiết kế đồng phục công sở cho công ty mình để đáp ứng được sở thích của nhân viên, có thế mới phát huy hết tác dụng của nó đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

Liên hệ ngay với chúng tôi để chọn được những mẫu đồng phục công sở ưng ý nhất. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực để chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển.

Bình luận

Trả lời