Đồng phục và câu chuyện giá trị thương hiệu

Đồng phục công ty một trong những điều quan trọng làm nên vẻ đẹp của bộ mặt công ty trong mắt khách hàng ngoài tác phong làm việc của nhân viên trong công ty như chúng ta đã biết

Vai trò của đồng phục công sở

Đồng phục có vai trò ở nhiều nơi làm việc, trong nhiều ngành công nghiệp. Những người trong ngành chăm sóc sức khỏe thì yêu cầu thiết kế đặc biệt phải phù hợp với nhu cầu thực tế của ngành đó. Đồng phục thì cần phải được thoải mái và chuyên nghiệp.Mặt khác, các ngành bán lẻ cần đồng phục để thu hút sự chú ý của khách hàng khi đi bộ, cần thứ gì đó đặc biệt và phong cách. Những người làm việc trong ngành khách sạn thường cần trang phục truyền đạt sự tinh tế và tính toàn vẹn chuyên nghiệp.Suốt những năm qua, giá trị của những bộ đồng phục dần dần đã được công nhận, các doanh nghiệp đang nhận ra lợi ích của việc có một bộ đồng phục tốt cho công ty, giúp đoàn kết nhân viên và tạo ra bản sắc nhất quán cho tổ chức, công ty cũng như các doanh nghiệp.

VIET TAILOR - Công ty may đồng phục uy tín chất lượng

Khác với các đơn vị khác trên thị trường, VIET TAILOR cung cấp giải pháp thiết kế may đo toàn diện không chỉ đơn thuần là bộ đồng phục. Chúng tôi chú trọng việc xây dựng hình ảnh nhân viên chuyên nghiệp với những thiết kế sang trọng, thoải mái đa dạng phong cách và phù hợp với tính chất công việc.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp vượt trội

  • Xây dựng, kiến tạo phong cách sang trọng hiện đại để lại dấu ấn trong từng đường kim mũi chỉ..
  • Chúng tôi sử dụng chất liệu cao cấp, chú trọng đến thành phần, đặc tính, màu sắc phù hợp với tính chất công việc và giúp người mặc cảm thấy thoải mái nhất.
  • Luôn cập nhật xu hướng mới nhất, cung cấp mẫu sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường.
  • Quy trình chuyên nghiệp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.
  • Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo mang đến sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ.
  • Cam kết hoàn thành đúng hạn, đúng mẫu trong thời gian khách hàng yêu cầu.
Với nhiều ưu điểm nổi bật, VIET TAILOR tự hào là công ty may đồng phục văn phòng uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Khi khách hàng có nhu cầu may đồng phục công sở cho công ty, đơn vị doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.