bất kỳ một Doanh nghiệp nào muốn phát triển trong thời kỳ kinh tế siêu cạnh tranh này đều phải có những chiến lược Marketing hiệu quả. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số phương pháp Marketing hiệu quả cho Doanh nghiệp cơ bản với chi phí Marketing không cao nhưng mang lại hiểu quả rất tốt.

MAY ĐỒNG 

Không ai có thể phụ nhận những giá trị mà đồng phục mang lại trong hoạt động Marketing của Doanh nghiệp.

 

Đối với Marketing nôi bộ, Đồng phục phản ánh sự chuyên nghiệp của Doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất của Doanh nghiệp, Đồng phục góp phần tạo nên một nét văn hóa Doanh nghiệp mà ở đó tất cả Công nhân viên sẽ xích lại gần nhau hơn, cùng nhau hướng đến một mục tiêu chung. Khi đó cái tôi cá nhân của mỗi Công nhân viên sẽ giảm đi và tính tập thể sẽ được tăng lên, nhờ đó mà quá trình quản lý, triển khai công việc, để đạt mục tiêu của Doanh nghiệp được dễ dàng hơn.

Ngoài Marketing nội bộ, Đồng phục cũng góp phần rất lớn vào Marketing bên ngoài Doanh nghiệp như đối tác cung ứng, khách hàng sẽ rất tin tưởng khi thấy sự chuyên nghiệp của Công ty bạn.

Đồng phục còn mang thương hiệu, giá trị của bạn thông qua câu Slogan đến với xã hội, khách hàng tiềm năng thông qua quá trình di chuyển, up hình hoạt động, sự kiện của công nhân viên và Doanh nghiệp.

 PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN MIỆNG

Đây là phương pháp Marketing hiệu quả cho Doanh nghiệp không tốn bất kỳ chi phí nào nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Có 2 đối tượng có thể truyền thông tin về Doanh nghiệp của bạn, đó là nội bộ và khách hàng.

Về Nội bộ: bất cứ Công nhân viên nào cũng là một kênh truyền tin cho Doanh nghiệp. Ngoài những Công nhân viên có chắc năng kinh doanh thì những Công nhân viên về kỹ thuật, sản xuất, họ cũng giúp Doanh nghiệp mang thông tin của Doanh nghiệp ra ngoài xã hội bằng nhiều cách khác nhau như khi họ mang đồng phục của mình đi làm, đi chơi, họ giới thiệu với bạn bè về công việc của họ, họ Up hình sự kiện của công ty lên mạng xã hội.

Về Khách hàng: chính Khách hàng là đối tượng Marketing hiệu quả nhất. Khách hàng tiềm năng luôn luôn tin tưởng những gì Khách hàng nói cho họ về Doanh nghiệp của mình. Chính vì vậy hãy làm cho Khách hàng của  mình hài lòng nhất có thể và nhờ họ giới thiệu cho Doanh nghiệp khi phát hiện nhu cầu.

1 MẠNG XÃ HỘI

Hiện nay, Mạng xã hội đang phát triển nhanh chóng về cả công nghệ lẫn tiện ích, nó trở thành một phần tất yếu của mỗi người. Vì vậy, nó là phương pháp Marketing hiệu quả cho Doanh nghiệp, là phương tiện truyền thông vô cùng hiệu quả.

Các trang mạng phổ biến hiện tại đang được nhiều người sử dụng và có tính Marketing cao như: Facebook, Google Plus, YouTube, Instagram,…Mỗi trang mạng xã hội có mỗi cách thức hoạt động khác nhau, tuy nhiên tất cả đều mang tính kết nối cộng đồng và là công cụ Marketing Online hiệu quả để tiếp cận với Khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng VIETTAILOR tham khảo những cách trên để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển hơn nhe

>>> XEM THÊM

 

 

Bình luận

Trả lời