Chắc hẳn trong tủ đồ của nàng không nhiều thì ít nhất cũng có 1-2 chiếc áo sơ mi. Nhiều quan điểm cho rằng sử dụng chúng đa phần trong hoàn cảnh đi làm hoặc đi đến những nơi lịch sự. Tuy nhiên, thời trang không có tính giới hạn bạn có thể mix-max  với nhiều phong cách khác nhau, để tạo nên phong cách ấn tượng và sử dụng trong bất kì hoàn cảnh nào bạn muốn.

Hiện nay những mẫu áo sơ mi không còn đơn điêu nữa mà chúng được phá cách và biến tấu rất đa dạng, Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều kiểu dáng ở cửa hàng hoặc trên các trang thương mại điện tử…. Nhưng mua chúng về mà không biết cách mix-max họp lí thì cũng không đẹp nữa. Hãy tìm hiểu những cách mix-max được gợi ý dưới đây nhé.

Mix với chân váy

Có thể đây là cách an toàn nhất đơn giản nhất mà bạn nghĩ đến. Bạn có thể lấy bất kì 1 kiểu áo sợ mi nào kết hợp với bất kì cái chân váy nào đó. Nhưng hãy nhớ quy tắc phối màu sắc sao cho phù hợp là chắc chắn bạn sẽ có 1 outfit xịn sò để đi chơi đi làm ngay.

Mix với quần âu

Thường những dáng cơ bản thường hay được các nàng công sở kết hợp cùng quần âu. Nhưng đừng gò bó mình quá nàng nhé, hãy đa dạng tủ đồ của mình lên bằng những chiếc áo sơ mi kiểu đi cùng quần âu chắc chắn sẽ rất ấn tượng chốn công sở đấy.

Vd: Sơ mi hoa ,  cổ bèo,…+ quần âu

phối quần tây nữ với áo sơ mi

Mix với quần jean

Nàng nào năng động thích sự tự do phóng khoáng thì không thể bỏ qua phong cách này. Một chiếc áo sơ mi dáng rộng kết hợp cùng quần jean sơ vin nửa vời hoặc không sơ vin. Đặc biệt hơn hết là màu quần jean rất dễ phổi màu nên nàng không cần lăn tăn suy nghĩ mặc áo màu gì.

Mix với quần Short

Quần short ngắn vừa trẻ trung vừa gợi cảm rất dễ phối đồ. Cách mix cùng quần short là cách kiếm bạn thoải mái nhất đấy. Tuy nhiên hạn chế của cách mix max này là bạn không thể đi đến những nơi trang nghiêm.

Mix cùng váy 2 dây

Theo xu hướng Hàn Quốc trẻ trung đáng yêu thì đây là tips hay cho ai thích bánh bèo 1 chút.  Bạn có thể mix sơ mi cơ bản, sơ mi bèo, hay sơ mi cách điệu…với bất chiếc váy 2 dây xoè dày qua gối, váy 2 dây ôm body…

Là phụ nữ thì hãy yêu thương bản thân mình bằng cách mỗi ngày bạn hãy chọn cho mình bộ đồ đẹp khiến bạn tự tin nhất. Bài viết trên là những gọi ý giúp các nàng luôn tự tin trong cách ăn mặc.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *