Sơ mi nữ có rất nhiều kiểu dáng cách điệu. Để bắt trend các nàng  không thể bỏ lỡ với các kiểu  áo sơ mi có nhiều kiểu dáng cổ áo khác nhau rồi.

Áo sơ mi nữ cổ trụ

Nhiều người còn gọi nó là chiếc áo sơ mi cổ tròn sang siêu cấp vũ trụ. Lý do lớn nhất khó lòng giải thích được khi cứ mặc vào là form người nổi bật hơn hẳn. Dù phối với chân váy hoặc “mặc đại” với một chiếc quần skinny jean quen thuộc. Tuy vậy. Sự sang trọng của nó lại rất có thể bị nàng đồng ý đánh đổi với các thiết kế áo sơ mi cổ V. Theo phong cách “sexy lady”.

Áo sơ mi cổ V

Áo sơ mi cổ V khiến nàng diện lên chẳng dễ thương chút nào cả. Cảm giác về một cô nàng trưởng thành khoe sự quyến rũ từ đôi gò bồng nhiều hơn bao giờ hết. Nhưng sự phát triển thật nhiều kiểu dáng mẫu mã mới của áo sơ mi cách tân. Vẫn không sao làm lu mờ những giá trị đích thực, truyền thống quen thuộc. Nàng có biết là gì không?

Áo sơ mi cổ đức

Đây được cho là kiểu áo sơ mi truyền thống không nhất thì cũng nhì khi nói đến áo sơ mi. Vẫn có thể cách tân pha trộn nhiều phong thái, nhưng chỉ với một form áo sơ mi cổ đức không chân cổ điển. Nàng sẽ khiến những người sành thời trang công sở. Phải gật đầu thán phục về độ truyền thống của mình.

Trên đây là những gợi ý của VIET TAILOR để các nàng lựa chọn kiểu dáng cổ áo sơ mi sao cho phù hợp với sở thích của mình nhé

>>XEM THÊM

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *