Theo quan điểm hiện đại hoá ngày nay thì thời trang đề cao tính bất quy tắc và mang nhiều tính ngẫu hứng. Thế nhưng từng phong cách vẫn còn những giới hạn nhất định. Tuy nhiên điều quan trọng này vẫn chưa được đấng mày râu chú ý bởi thời trang với phái nam chưa phải là thế mạnh. Họ không mấy khi quan tâm, quan sát, chính diều này khiến họ lúng túng trong việc chọn màu sắc cho vest.

Nếu bạn vấn đang hoang mang không biết chọn màu vest nào phù hợp với độ tuổi của mình thì hãy để VIET TAILOR gợi ý cho bạn những tip cơ bản sau đây nhé

Màu vest nam cho chàng 25 – 35 tuổi

Câu nói “ bạn còn trẻ đừng ngại trải nghiệm ”  để nói nên lợi thế của độ tuổi này cho phép bạn thoả  sữc trải nghiệm với các màu sắc của Vest. Nhưng cách để nổi bật hơn thì hãy chọn cho mình nhứng gam màu mới mẻ chút.

VD: Vest công sở hoặc vest cưới bạn có thể chọn cho mình màu xanh, be, đỏ, hồng…

Những gam màu nổi bật tươi sáng sẽ giúp bạn trẻ trung, lịch lãm.

Màu vest nam cho đàn ông 35 – 45 tuổi

Ở độ tuổi này, người đần ông đã có trong tay sự nghiệp cần có sự chững chạc và điềm đạm. Vì thế những tông màu nổi bật loe loẹt thì không còn phù hợp nữa mà thay vào đó là những màu sắc trầm nhẹ, thiên về tông nhạt hoặc tối.

Vd các quý ông công sở có thể chọn màu: Xanh than, tím than, ghi xám, xanh xám hoặc những màu kẻ tối…

Màu vest nam cho quý ông 45 – 55 tuổi

Quý ông ở tuổi này cũng đã có chút ý thức về tuối tác, nên việc mặc vest kết hợp với sơ mi là cách để các quý ông trông trẻ hơn hẳn nhưng vẫn rất kịch sự. Tông màu phù hợp nhất để may vest đó trinh nhà những tông màu trầm, tối.

Vd như: Màu Than, Màu đen, kẻ đen, xám đậm, nâu….

Màu vest nam cho những người trên 55 tuổi

Ở độ tuổi này thì màu sắc của vest chính là sự bình thản và điềm tĩnh. Gam màu tối luôn là lựa chọn tốt nhất để thể hiện lên sự bình thản và điềm tĩnh.

Vd: Xám đậm, nâu đậm, đen…

Thay đổi các màu sẽ khiếm bạn trở nên ấn tượng, giúp người đối diện không đoán ra được độ tuổi của bạn.

Bài viết trên phần nào sẽ giúp bạn không còn lăn tăn, lúng túng khi chọn màu vest. Đấy cũng là trải nghiệm thực tế của nhà VIET TAILOR khi các đến nhà may được tư vấn và rất hài lòng.

        >>xem thêm 

 Bộ Vest doanh nhân màu xám MS20

  Bộ Vest doanh nhân màu xanh than kẻ caro DK14

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *