.Mùa thu đã đến nhưng quý anh vẫn chưa chọn được trang phục phù hợp và đẹp mắt, hãy cùng tham khảo những gợi ý của VIET TAILOR giúp bạn thể hiện được phong cách và đẳng cấp của mình nhé.

chọn màu sắc phù hợp theo mùa

Khi biết cách kết hợp các màu sắc một cách khéo léo thì những chiếc áo vest mùa thu sẽ trở nên thật nổi bật và bắt mắt. Nếu mùa hè hướng đến những gam màu có phần rực rỡ, chói lòa thì mùa thu sẽ thiên về những sắc trầm và trung tính hơn như xanh navy, đen, xám, xanh đá… Đây đều là những màu sắc thể hiện được sự nam tính và vị thế của người đàn ông.

Nếu như chiếc áo khoác bên ngoài đã là những tông màu trầm thì chiếc áo sơ mi bên trong. Bạn có thể sử dụng những màu sắc tươi sáng hơn như trắng, vàng, xanh da trời, đỏ,… Đừng kết hợp tùy tiện màu sắc với nhau vì chúng có thể tạo nên một bộ trang phục sến súa hoặc rối mắt. Nếu không tự tin về khả năng mix đồ thì hãy ưu tiên những tông màu an toàn như đen, trắng hoặc xám.

Phong cách hàng ngày

Với vest mùa thu, bạn có thể thoải mái mix các trang phục để làm tôn lên cá tính của bản thân mà vẫn vô cùng sang trọng, lịch lãm. Hãy tạo nên sự sáng tạo, mới mẻ mỗi ngày. Từ những bộ đồ trên người nhưng đừng mất đi chất riêng vốn có của bạn. Nếu bạn yêu sự trẻ trung, năng động thì đừng chạy theo chiếc áo vest mang sự già dặn, chín chắn. Bởi khi mặc lên người bạn sẽ không phải là chính mình. Tương tự như vậy. Khi bạn đã hướng đến sự trưởng thành, lịch lãm thì nên ưu tiên những thiết kế thể hiện được những tính chất này.

Đừng nhầm lẫn giữa việc giữ chất riêng và mặc mãi một kiểu đồ và không chịu thay đổi. Phong cách của bạn sẽ được thể hiện bằng rất nhiều kiểu đồ khác nhau, miễn là khi nhìn vào tổng thể bộ trang phục vẫn sẽ thấy được hình ảnh bạn muốn hướng tới. Cứ thoải mái mix&match các màu sắc, phụ kiện để trông rực rỡ, tươi mới dù trong bất kể hoàn cảnh nào.

>> XEM THÊM

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *