Cách mix đồ với bộ vest nữ  sao cho vừa lịch sự, chuyên nghiệp lại vẫn trẻ trung, hiện đại không phải quá khó. Với những bộ vest nữ, bạn có rất nhiều cách để kết hợp phụ kiện với chúng thật linh hoạt và trẻ trung. Một số cách phối đồ với quần áo vest nữ công sở như:

Set đồ kết hợp giữa áo vest nữ, áo sơ mi và quần tây tạo một diện mạo đầy cá tính và chuyên nghiệp. Mix vest nữ cùng áo sơ mi và chân váy mang đến vẻ ngoài đầy thanh lịch, nữ tính cho các chị em.

 Áo blazer nữ

Áo vest nữ  là trang phục được nhiều chị em lựa chọn mặc trong môi trường, tình huống yêu cầu sự chỉn chu, lịch sự như văn phòng làm việc, buổi gặp khách hàng,… Các mẫu áo vest nữ hiện nay đều thời thượng, thanh lịch mà vẫn giữ những nét lịch sự vốn có của bộ vest nữ công sở.

Bộ vest nữ

Bộ vest nữ  mang đến diện mạo đầy trẻ trung và chuyên nghiệp cho các quý cô làm việc văn phòng. Những bộ quần áo vest nữ được thiết kế hài hòa, đồng nhất về màu sắc, phong cách đem tới sự chuyên nghiệp cho người mặc.

Những bộ vest nữ hiện nay đều được thiết kế theo hướng hiện đại, có cả dáng dài và dáng ngắn cho từng dáng người. Ngoài ra, bộ vest nữ công sở hiện nay không chỉ có màu đen truyền thống mà sử dụng thêm nhiều màu sắc trẻ trung, cá tính hơn.

Với những bộ vest nữ công sở, bạn có rất nhiều cách để kết hợp phụ kiện với chúng thật linh hoạt và trẻ trung. Một số cách phối đồ với quần áo vest nữ công sở như: Set đồ kết hợp giữa áo vest nữ, áo sơ mi và quần tây tạo một diện mạo đầy cá tính và chuyên nghiệp.

>>> xem thêm

Bình luận

Trả lời