Như đã đề cập đến ở trên, quần sidetab nam có hai kiểu điều chỉnh bên phổ biến: tab kim loại và tab nút. Cả hai kiểu đều có thể giúp bạn tạo ấn tượng tinh tế về phong cách ăn mặc.

Các tab này cho phép thu nới thắt lưng trung bình 5cm mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của trang phục. Hãy đảm bảo rằng quần âu sidetab vừa vặn khi bạn to nhất; và sau đó sử dụng chốt để làm cho lưng quần nhỏ hơn khi bạn cần. Xét riêng về 2 loại thì tab kim loại sẽ linh hoạt độ thu nới hơn là nút cố định.

Quần âu sidetab màu xanh

Mẫu quần âu sidetab màu xanh này chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn vì nhiều lý do. Đầu tiên là màu sắc, kế đến là chất liệu len mềm nhẹ, rất thoải mái. Mặt trước phẳng, tạo dáng chân ôm thon gọn, 2 tab kim loại và 1 tab nút. Tất cả kết hợp với nhau tạo nên kết cấu tuyệt vời cho một chiếc quần mặc hàng ngày. Rất đáng để đầu tư!

Quần âu sidetab màu ghi

Phiên bản quần tây sidetab màu ghi xám này ắt hẳn không làm bạn thất vọng. Xếp ly đơn kết hợp cùng sidetab nút bán đàn hồi  sắc nét. Màu sắc mà nhiều người nghĩ đến, vô cùng bắt mắt, và ấn tượng.

 Quần âu sidetab màu kem

Chất liệu len nhẹ, mịn và mát trên da cùng với đường xếp nếp tự nhiên tinh tế. Bạn có thể phối quần tây sidetab màu kem này sơ mi sọc và họa tiết.

>> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *