không riêng phụ nữ mới thích tặng quà. Mà các cánh mày râu cũng rất vui khi được người phụ nữ thân yêu tặng quà trong các dịp, sinh nhật, lên chức, hay một món quà bất ngờ.

Áo sơ mi may đo

Nhiều người vẫn thường lựa chọn áo sơ mi để tặng quà cho crush. Đây cũng là một ý tưởng không tồi. Tuy nhiên, để đặc biệt hơn hãy tặng cho người bạn đang “thương nhớ” một chiếc áo sơ mi may đo. Khác với các sản phẩm ready-to-wear, áo sơ mi may đo được thiết kế riêng với số đo cơ thể người yêu bạn. Chất vải được chọn cũng tốt hơn, từng đường kim, mũi chỉ tinh tế, chắc chắn hơn. Đây hẳn sẽ là món quà chất lượng với tuổi thọ cao. Và chàng sẽ luôn nhớ về bạn mỗi khi khoác vào người.

 Cà vạt thêu tên

Muốn tặng quà cho crush nam ý nghĩa, không được bỏ qua món quà độc đáo này. Đối với những chàng trai làm việc trong môi trường công sở, thường xuyên phải sử dụng cà vạt. Một chiếc cà vạt thêu tên cá nhân hóa sẽ là món quà “hay ho” làm cho chàng hạnh phúc cả ngày. Bạn không chỉ thể hiện được sự quan tâm đặc biệt đối với chàng. Mà chàng cũng sẽ nhận ra tình cảm của bạn. Đây sẽ là cơ hội tốt để 2 người “xích lại gần nhau hơn”.

 Đồng hồ

Đồng hồ có lẽ là món quà tặng người yêu nam phù hợp với mọi chàng trai. Không chỉ dùng để xem giờ, đồng hồ hiện nay đã trở thành một món phụ kiện của nam giới. Có nhiều loại như: đồng hồ thông minh, đồng hồ thời trang thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Vì thế giá trị của chúng cũng có khác biệt. Hãy cân nhắc lựa chọn loại phù hợp.

 Kẹp cà vạt khắc tên

Nếu quà tặng người yêu nam đã nhắc đến cà vạt, chắc chắn không thể thiếu kẹp cà vạt khắc tên. Món quà này không quá đắt đỏ nhưng lại vô cùng có ý nghĩa. Thể hiện được sự tinh tế của bạn đối với những chi tiết nhỏ. Những món phụ kiện tưởng chừng chỉ là bổ trợ. Bạn không chỉ khắc tên người yêu mà còn có thể khắc một kí tự đặc biệt nào đó liên quan đến 2 người. Để mỗi khi họ sử dụng, không chỉ nhớ đến bạn mà còn nhớ đến sự chăm chút tỉ mỉ của bạn để tạo nên vẻ ngoài lịch lãm cho họ.

>> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *