Một quý ông lịch thiệp là người biết tôn trọng bản thân, những người xung quanh. Và khiến người đối diện cảm thấy thật thoải mái. Cùng VIET TAILOR khám phá bí quyết để ngày càng lịch thiệp và quyến rũ hơn trong mắt những người xung quanh.

Sẵn lòng giúp đỡ những người xung quanh

Dừng lại một chút để giữ cánh cửa cho người đi sau. Đi chậm lại để chờ người phụ nữ trong đôi giày cao gót. Luôn sẵn lòng giúp đỡ những người xung quanh khi có thể. Bắt đầu từ những cử chỉ nhỏ nhất bạn đã có thể tiếp cận với thế giới của những người đàn ông lịch thiệp.

Nói chuyện lịch thiệp

Luôn nói chuyện lịch thiệp cũng là cách tạo ấn tượng rất tốt với mọi người.  Khi nói chuyện không nên nói quá nhiều về phần mình mà hãy biết lắng nghe người đối diện chia sẻ. Vì mọi người luôn thích được người khác lắng nghe, chính điều này bạn sẽ ghi điểm rất cao.

Luôn tôn trọng mọi người

Một người đàn ông lịch thiệp là luôn đối xử với mọi người xung quanh bằng sự tôn trọng với phụ nữ cũng như trẻ em, cả với những người đàn ông. Luôn tôn trọng những chuyện cả nhân riêng tư của mỗi người. Không móc máy đào sâu chuyện của người khác. Và luôn giữ kín những chuyện mà được người khác tâm sự như một bí mật.

>> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời