Để chọn cho mình bộ vest phù hợp nhất, bạn sẽ có khá nhiều việc để làm. Cùng VIET TAILOR tìm hiểu chi tiết những việc đó ở đây nhé!

Chú ý đến vóc dáng của bản thân khi mua mẫu áo vest đẹp 

Việc đầu tiên bạn cần xem xét khi chọn lựa mua một bộ vest hay một chiếc áo vest là cần xem vóc dáng của mình. Sau đó mới tới việc lựa vài mẫu vest để thử. Nếu bạn may mắn sở hữu vóc dáng cân đối. Thì sẽ rất dễ dàng chọn cho bản thân những bộ vest nam đẹp bởi vì khi vóc dáng của bạn đã đẹp, thì việc mặc vest nam đẹp sẽ là điều rất dễ dàng.

Tuy nhiên, Khi vóc dáng của bạn không được hoàn hảo bởi sẽ có những mẹo nhỏ cho các bạn khi chọn lựa vest đẹp. Với bạn đó là việc bạn cần xem xét kỹ vest có đầy đủ các yếu tố như: eo nhẹ, cầu vai rộng, đôn vai cứng cáp, chắc chắn. Đó cũng chính là quy chuẩn chung cho các chàng khi chọn lựa mua áo vest đẹp.

Chọn dáng áo phù hợp với cơ thể

Những chiếc áo vest nam đẹp có dáng hơi thụng, độn vai mỏng nhẹ sẽ chỉ thích hợp với những người có vóc dáng hơi đậm, to cao. Đặc biệt kiểu độn vai mỏng sẽ đẹp nhất khi bạn là anh chàng có bờ vai vuông rộng lớn.

Riêng với những người có dáng mảnh khảnh thì hãy chọn những chiếc áo vest nam hay lớp để giúp bạn trở nên “đầy đặn” hơn. Một bộ vest nam đẹp, sang trọng lịch lãm sẽ có chiều dài đầu móng tay ngang với chiều dài của vest.

Đừng quên lựa chọn màu sắc cho mẫu áo vest đẹp 

Màu sắc lựa chọn cho vest nam đẹp thường là những gam màu tối, màu trầm như đen, ghi, xám, xanh navy… Đó là màu sắc đặc trưng cho bộ vest cổ điển từ trước tới nay. Không bắt buộc những bộ vest nam đẹp phải là những gam màu tối. Bên cạnh những gam màu tối vẫn có những bộ vest nam đẹp có màu sắc sáng như trắng, trắng sữa, đỏ đô, cam đỏ… Tùy thuộc vào phong cách thời trang và sở thích của từng người mà các nhà thiết kế đã tạo ra. Những kiệt tác về một thế giới vest nam đẹp cho các chàng thỏa sức lựa chọn.

Đối với những bạn nam không giỏi về việc kết hợp trang phục hoặc là người có tính cách vô cùng đơn giản. Đối với trang phục của mình thì việc chọn lựa những bộ vest có màu sắc đơn giản, cổ điển sẽ là một lựa chọn an toàn nhất và nó còn phù hợp với môi trường làm việc công sở, hội nghị… hoặc với những người trung niên tới cao tuổi.

>> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *