.Những mẫu đồng hồ được ra mắt từ các thương hiệu lớn của Thụy Sĩ và những tên tuổi mới trong giới đồng hồ. Là những chiếc đồng hồ mà bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ

Đồng hồ nam hàng hiệu OP

OP là một trong những thương hiệu đồng hồ có quá trình phát triển rất lâu đời. Được thành lập vào năm 1958 tại Thuỵ Sỹ, trải qua gần 60 năm đứng vững trên thị trường, đồng hồ OP đang khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trên thị trường đồng hồ quốc tế.

Dù được lắp ráp ở Hồng Kông nhưng dây chuyền sản xuất và chất lượng luôn đáp ứng theo tiêu chuẩn Thuỵ Sỹ. Hơn nữa, bộ máy Nhật bên trong của mẫu đồng hồ đeo tay nam hàng hiệu này đến từ Seiko. Một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu Nhật Bản nên chất lượng luôn được đảm bảo.

Đồng Hồ Cartier

 

Biểu tượng phong cách Santos của Cartier được giới thiệu lần đầu tiền vào năm 1904. Và không chỉ trở thành một đặc điểm của Cartier, mà còn là một trong những thiết kế đồng hồ đeo tay kinh điển của thế kỷ 20. Phiên bản Santos-Dumont mới này mỏng hơn, nhỏ hơn và giá cả phải chăng hơn. Dây đeo bằng da cá sấu màu xanh hải quân, với khóa bằng thép. Mặt số bằng chữ La Mã, cùng bộ vỏ kích thước 38mm x 27,5mm, độ dày 7,3mm.

Đồng Hồ Rolex

Rolex là một trong những thương hiệu đặc biệt khi đồng hồ của họ phần lớn giữ được giá trị sau khi ra nó ra khỏi cửa tiệm. Thậm chí có những mẫu đồng hồ độc đáo còn tăng giá trị. Đồng hồ Rolex cổ điển có cơ hội tăng giá trị nhất. Còn đến với thế giới đồng hồ hiện đại. Những mẫu đồng hồ Rolex phổ biến như Hulk, Pepsi hoặc Daytona. Bằng thép không gỉ có thể tăng từ 100-200% giá trị tại thị trường thứ cấp khi so với giá bán lẻ chính hãng.

>>> XEM THÊM

 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *