Quý ông ngày nay khá đề cao về việc lựa chọn phụ kiện khi diện suit. Không chỉ phụ nữ mới quan tâm đến những điểm này. Các quý ông muốn hình ảnh mình ấn tượng và đẹp hơn trong mắt người khác, nên chú ý những phụ kiện dưới đây.

1. Cà vạt

Cà vạt, còn được gọi là ca-ra-vát, là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của các chàng. Tuy nhỏ nhưng lại là điểm nhấn nổi bật cho bộ suits. Luôn được các quý anh dùng cùng với suit mỗi khi đi tiệc, sự kiện, đám cưới…

2. Giầy tây – món phụ kiện không thể thiếu

Hẳn là khi nhắc đến mặc suit thì không thể thiếu được đôi giầy tây phối cùng. Giầy tây không chỉ đẹp mà còn thể hiện được phong cách. Nên chọn một đôi giày tây phù hợp với màu sắc của suit. Ngoài ra cần chú ý đến hình dáng cơ thể để lựa chọn giầy tây sao cho hài hòa nhất.

3. Đồng hồ – phụ kiện giúp quý ông thêm phần sang trọng lịch sự

Khi nhắc đến đồng hồ chúng ta nghĩ ngay đến câu nói thời gian là vàng. Chính vậy mà đồng hồ luôn được các quý ông rất chú trọng. Nó còn thể hiện đẳng cấp, cũng như khẳng định được sự thành công của bản thân. Với nhũng quý ông thành đạt họ luôn trau truốt từng chi tiết nhỏ.

4. Dây lưng

Khi mặc quần âu thì không thể thiếu chiếc dây lưng, nhất là kết hợp cùng bộ suit. Chỉ cần lựa chọn những mẫu dây lưng đơn giản và cùng tông với giầy tầy sẽ càng gây ấn tượng hơn.

5. Ví cầm tay

Chiêc ví cầm tay cũng góp phần làm tăng độ sang trọng và hiện đại cho quý ông. Những chiếc ví đẹp và tiện lợi để bỏ đồ dùng cá nhân.

Trên đây là những gợi ý từ VIET TAILOR  giúp các anh lựa chọn cho mình những đồ phụ kiện họp với phong cách của riêng mình.

> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *