Cách phối đồ sơmi trắng nam như thế nào để đẹp chuẩn men, tuy không có quá  nhiều sự lựa chọn như phái nữ, nhưng các đấng  mày râu cũng có cách thiên biến vạn hóa sao cho những trang phục của mình trở nên phong phú hơn.

Phối áo sơmi với quần đen

Khi nói đến áo sơmi trắng kết hợp làm sao cho nổi bật nhất thì điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến là chiếc quần đen, hai màu có sự tương phản với nhau, nhưng lại là sự kết hợp vồ cùng nổi bật và có tính ứng dụng cao, có thể kết hợp với quần đen kẻ sọc.

Phối áo sơmi trắng với quần kaki

Quần kaki luôn mang lại sự trẻ trung, năng động cho giới trẻ, khi kết hợp cùng áo sơmi trắng được gọi là cặp bài trùng, luôn thu hút mọi ánh nhìn của các cô gái.

Sơmi trắng kết hợp với quần jean

Quần jean luôn thể hiện sự trẻ trung và phong cách, kết hợp somi. Bộ trang phục này không kém phần lịch lãm và phóng khoáng với người đối diện, áo sơmi trắng bạn có thể kết hợp cùng chiếc quần jean màu đen hoặc màu xanh tím than (navy) là những màu trung tính luôn được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn.

 

 

Hãy chọn lựa những chiếc áo sơ mi có phom dáng và chất liệu phù hợp với mục đích sử dụng. Đặc biệt, đối với những chiếc sơ mi sử dụng trong dịp đặc biệt thì hãy may đo để có thể chỉn chu và bảnh bao nhất.

> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *