Mùa thu đàn ông nên mặc gì

Vào mùa thu thời tiết sẽ chuyển hướng se se lạnh. Làm sao để phối đồ mùa thu cho cánh mày râu vừa đơn giản, nhưng vẫn phải sang trọng và lịch lãm. Thông thường tủ quần áo của nam giới rất đơn giản, ít mẫu mã nên vấn đề phối đồ  sao cho mới mẻ sẽ kiến các bạn đau đầu. Hiểu được vấn đề đó VIET TAILOR sẽ bật mí cho chảng cách phối đồ cho mùa thu.

Kết hợp thêm áo vest

Áo vest luôn là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của các chàng trai côgn sở. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp,lịch lãm mà không kèm phân phong cách, thời thượng. Đặc biệt vào mùa thu áo vest sẽ giúp bạn giữ ấm và có thể mặc bất cứ lúc nào. Vest sẽ giúp bạn tự tin hơn, tạo hình ảnh môyj chàng trại thành đạt, đứng đắn. Việc kết hợp này đủ tạo nên phong cách sang trọng mới lạ không cần suy nghĩ gì nhiều

 Áo len với sơ mi

Có lẽ áo sơ mi đã quá quen thuộc với phong cách hàng ngày của chàng rồi. Tuy nhiên vào thời tiết mùa thu thì sẽ không đủ giữ ấm. Việc kết hợp thêm áo len bên ngoài vừa tạo nên sự mới lạ vừa giữ ấm cho cơ thể. Nếu bạn là 1 chàng trai trầm tính hãy chọn áo len trơn tay dài cổ tròn để lộ vừa đủ phần cổ áo sơ mi bên ngoài. Còn nếu bạn là chàng trại năng động thì bnaj hãy chọn cho mính màu áo len tươi tắn hơn phần cổ cách điệu hơn.

Quần Kaki kèm áo khoác Cardigan, áo dạ, blazer

Mùa thu ở Hà Nội thòi tiết sẽ lạnh và ẩm thấp nên việc giữ ấm cho cơ thể cực kì quan trọng. bạn có thể thử kết hợp quần kaki nam màu nâu, be đi kèm với cardigan, áo dạ, blazer khoác ngoài. Cách kết hợp này sẽ kiến bạn cực kì thi hút trược đám đông đấy. Nhưng hãy nhơ chọn gam màu nhẹ nhàng phù hợp hài hào với tổng thể.


Thực tế việc phối đồ cho nam vào mùa thu không quá khó, quan trọng là bạn thích phong cách như thế nào. Phong cách bạn chọn phù hợp vào hoàn cảnh nào,  không gian nào thôi. Hãy đơn giản hoá vấn đề để cuộc sống tối giản hơn nhé. Trên đây là cách phối đồ cho nam vào mùa thu mà VIET TAILOR chia sẻ. Huy vọng bạn có thể chọn được cho mình 1 phong cách phù hợp.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *