Blazer là một trong những trang phục có cách phối hợp khá linh hoạt và là món đồ quan trọng trong bất kỳ tủ quần áo nam nào. Chỉ cần đặt chiếc blazer sang trọng cạnh vài chiếc quần jean ngẫu nhiên là bạn có ngay khá nhiều lựa chọn để mặc cho bất kỳ dịp nào. Và chia sẻ hữu ích  của  VIET TAILOR lần này là sự kết hợp ăn ý giữa áo blazer và quần jean. Đừng vội lướt qua, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều kinh nghiệm hữu ích khác cho bộ trang phục hoàn hảo của mình đấy.

1.  Áo khoác đa năng của quý ông

Blazer là một trong những trang phục có cách phối hợp khá linh hoạt và là món đồ quan trọng trong bất kỳ tủ quần áo nam nào. Chỉ cần đặt chiếc blazer sang trọng cạnh vài chiếc quần jean ngẫu nhiên là bạn có ngay khá nhiều lựa chọn để mặc cho bất kỳ dịp nào.

Áo blazer nam và những cách phối đồ tạo nên huyền thoại

2. Mặc gì bên trong áo blazer nam với quần jean

Món đồ bạn mặc bên trong áo blazer sẽ quyết định việc bạn muốn hướng hình ảnh của mình theo phong cách nào. Nếu muốn trông chỉn chu, lịch thiệp hãy chọn áo sơ mi trang trọng. Còn nếu bạn thích sự tối giản, trẻ trung thì có thể nghĩ đến việc mặc với áo phông T-shirt, áo phông chui đầu hoặc áo len.

  • Áo sơ mi với blazer và quần jean

mặc áo blazer nam và quần jean sao cho chuẩn quý ông

Áo sơ mi mặc bên trong không nhất thiết phải luôn có màu giống với áo blazer. Chiếc áo sơ mi trắng kẻ sọc xanh này sẽ tạo nên sự tương phản với những tông màu đậm. Kiểu áo sơ mi cổ đứng có thể mặc riêng hoặc kết hợp thêm với cà vạt có màu sắc đối lập đều cho ra những bộ trang phục bắt mắt.

  • Áo thun đơn giản với blazer và quần jean

Áo Blazer Nam - 5 Cách Phối Siêu Chuẩn Dành Cho Phái Mạnh

Mục đích của sự kết hợp này là giảm tính nghiêm túc và trang trọng của blazer. Từ đó bạn sẽ dễ phối hợp với quần jean năng động.

3. Phong cách cá nhân thể hiện thông qua quần jean

Khi nói đến việc mặc blazer với quần jean, có một điều quan trọng mà bạn không nên quên để tâm đến. Quần jean của bạn tối hơn hay sáng màu hơn so với blazer?

  • Đặt áo blazer và quần jean của bạn ở cạnh nhau

mặc áo blazer nam và quần jean sao cho chuẩn quý ông

Sự tương phản màu sắc và yếu tố vừa vặn là điều cần thiết cho sự kết hợp tuyệt vời giữa blazer và jeans. Ít ra khi mặc chúng, bạn cảm thấy thoải mái hơn khi diện cả bộ suit hoàn chỉnh mà lại phong cách hơn.

  • Xắn gấu quần lên hay buông lỏng?

mặc áo blazer nam và quần jean sao cho chuẩn quý ông

Việc xắn gấu sẽ không làm hỏng dáng quần nếu bạn thực hiện đúng cách. Có thể xắn gấu nếu quần jean làm từ chất liệu vải mỏng nhưng bạn phải đảm bảo không để lại nếp gấp xấu xí trên mắt cá chân. Nói chung chúng ta là những người ưa chuộng kiểu quần âu trang trọng và jean thả ống tự nhiên hơn kiểu quần xắn gấu bụi bặm.

Xem thêm: 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *