Sẽ rất thoáng mát nếu bạn đến trường với áo thun và suit, nhất là vào ngày thời tiết oi ả. Vì thế đây được coi là bộ đôi tuyệt vời, đặc biệt là khi kết hợp với những chiếc áo thun trắng không tì vết và phong thái hơi hầm hố giống như anh chàng này. Bộ đồ này còn giúp ngăn chặn tình trạng đổ mồ hôi, rất phù hợp với những người sống ở những thành phố nóng ẩm cao.

áo thun mặc trong vest phong cách năng động cho quý ông

Hãy tiết chế tối đa màu sắc cũng như chi tiết khi mặc áo thun với blazer. Đừng quá phô trương, màu mè, mọi thứ sẽ bị làm quá lên và bạn sẽ trông thật lố. Chúng tôi khuyên bạn chỉ mặc đồ thật đơn giản với áo thun màu xanh lam đậm và khoác ngoài áo jacket kẻ ô sọc xanh.

Chúng tôi nhắc lại cho bạn, tố chất nam tính nhất của cánh mày râu đó là sự tự tin. Vì vậy, sự khác biệt lớn nhất giữa áo thun và áo sơ mi, tất cả chỉ là cách anh ấy suy nghĩ về chúng như thế nào thôi.

Bạn đang tự hỏi bắt đầu mặc suit với áo thun như thế nào, hãy cùng thực hiện ngay nào?

Bất cứ bộ đồ suit với áo thun mặc trong vest đều có thể mang đến sự tỏa sáng cho bạn. Chỉ là bạn có can đảm để mặc chúng không mà thôi. Nhưng chúng tôi cũng nhắc nhở bạn rằng, không phải món đồ nào cũng bắt cặp được với suit.

Bạn không thể biết liệu bạn có hợp mặc áo thun với suit hay không cho đến khi bạn thử chúng lên người. Vài anh chàng cảm thấy không thoải mái khi mặc suit mà thiếu áo sơ mi và cà vạt. Với họ, việc phá vỡ những quy tắc ăn mặc truyền thống khiến bản thân không tự tin khi mặc bộ suit đó.

áo thun mặc trong vest phong cách năng động cho quý ông

Thường xuyên theo dõi bài viết của VIET TAILOR để cập nhật những thông tin hữu ích về thời trang bạn nhé.

> Xem thêm: 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *