Một bộ vest đẹp tinh tế, thời trang, sang trọng thì không thể bỏ qua phần túi áo trong thiết kế vest nam. Nếu túi áo không được thiết kế phù hợp với kiểu áo khiến chiếc áo vest trở nên thô cứng, không đẹp.

 Túi ẩn (Jet Pocket)

Túi ẩn là kiểu túi thông dụng nhất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi thiết kế và may vest nam. Chúng thường được may gần như là nằm hoàn toàn bên trong chiếc áo vest. Chỉ để lộ nắp túi mang đến một thiết kế tinh tế, tôn lên vẻ sang trọng cho người mặc.

Túi nổi (Patch pocket)

Ngược lại với kiểu túi ẩn là kiểu túi nổi. Đây là một trong các thiết kế túi trong áo vest dễ làm nhất, phổ biến nhất. Túi nổi được may trực tiếp lên áo mà không cần phải qua lớp vỏ áo hay lớp áo lót. Hình dáng và kích thước của kiểu này tùy thuộc vào độ dài của chiếc áo vest và yêu cầu của khách hàng sao cho cân xứng nhất.

Thiết kế túi nổi dạng tròn với các góc được gấp lại được khách hàng sử dụng phổ biến hơn. Nhưng thiết kế túi nổi dạng vuông được nhiều khách hàng yêu chuộng hơn. Với thiết kế này giúp che đi các đường may trên chiếc áo vest. Tạo nên một phong cách thoải mái và ít nghiêm trang hơn.

Túi viền (Welt pocket)

Thiết kế tiếp theo cho túi áo đó chính là túi viền, thường được thiết kế theo hình chữ nhật và có 1-2 viền.

Kiểu túi này thường được may tiệp màu áo. Thoạt nhìn thì sẽ rất giống một đường kẻ ngang qua giống kiểu trang trí nhưng thực chất đó là một chiếc túi. Kiểu thiết kế này mang đến cảm giác trang trọng, khiến chiếc áo trở nên sắc bén và uy quyền hơn.

>>>>> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *