Giá thành may đo đồng phục công sở luôn là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm. Một trong những yếu tố quan trọng để bạn có thể đưa ra quyết định May đo hay may size. Vậy giá may đo đồng phục phụ thuộc vào những yếu tố nào? Làm sao để có thể lựa chọn được sản phẩm may đo chất lượng, giá tốt? Dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ càng hơn về tiêu chí mua hàng này. Giá đồng phục có sự chênh lệch nhau giữa các mẫu và phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

 

Mỗi loại đồng phục công sở cho từng vị trí, bộ phận khác nhau sẽ sử dụng chất liệu vải may phù hợp nhất. Các mẫu đồng phục may bằng vải cao cấp, độ bền tốt, mềm mại thoải mái sẽ có giá cao hơn so với đồng phục may bằng vải thông thường. Khi lựa chọn được chất liệu phù hợp kèm theo may đo phù hợp với dáng người sẽ giúp nhân viên thoải mái khi mặc.

Đối với các đơn hàng đặt may đo đồng phục số lượng càng lớn thì giá thành càng thấp. Khi đó xưởng sẽ tối ưu được chi phí sản xuất, nguyên liệu, vật tư và khách hàng cũng sẽ được hưởng mức giá tốt nhất.

 

Thực tế về mẫu mã và thiết kế không ảnh hưởng nhiều đến giá may đo đồng phục. Đối với các mẫu thiết kế đồng phục có in, thêu logo hoặc thiết kế thêm các họa tiết trang trí, cầu kỳ thì giá thành sẽ cao hơn khi doanh nghiệp may đồng phục số lượng quá ít. Khi may số lượng từ 20 sản phẩm trở lên thì Viettailor sẽ miễn phí hoàn toàn các chi phí này.

Nếu khách hàng đặt đơn hàng may gấp thì sẽ phải mất thêm phí nên có sự chênh lệch so với bình thường. Vì do là sản phẩm may đo nên sẽ mất nhiều thời gian hơn. Vì thế công ty, doanh nghiệp cần mất tầm nửa tháng hoặc hơn tuỳ vào số lượng sản phẩm.

 

>> Xem Thêm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *