Đồng phục cho doanh nghiệp bất động sản

Bất động sản chủ yếu là ngành chủ yếu tập trung và xoay quanh khách hàng. Vậy nên việc duy trì vẻ ngoài chuyên nghiệp cho tập thể nhân viên là rất quan trọng. Đồng phục bất động sản luôn là thiết kế sang trọng và lịch lãm.

Tại sao nhân viên bất động sản cần phải mặc đẹp?

Ngày nay, ngành bất động sản là một ngành rất sôi động, thu hút lượng lớn lao động khắp cả nước. Các công ty đầu tư bất động sản, đại lý bất động sản tiếp tục mở rộng. Vì thế các công ty bất động sản rất chú trọng về hình ảnh thương hiệu.

 

Họ luôn yêu cầu bản thân và nhân viên của họ phải chú trọng về mặt hình ảnh từ trong ra ngoài. Việc đầu tư về đồng phục để xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp chuyên nghiệp và đẳng cấp trong mắt đối tác và khách hàng là vô cùng quan trọng.

Đồng phục sơ mi

Đây là loại đồng phục thường sử dụng trong hầu hết tất cả các công ty bất động sản. Sơ mi có kiểu dáng nhã nhặn lịch sự. Loại đồng phục này sẽ có thể trực tiếp mặc đi gặp khách hàng đối tác vừa lịch sự và trang trọng. Đặc biệt là sơ mi có thể sử dụng được quanh năm. Việc sử dụng sơ mi làm đồng phục sẽ giúp nhân viên tự tin, sang trọng. Tạo được thiện cảm, ghi dấu ấn trong lòng đối tác và khách hàng.

 

Đồng phục Vest

Nói về chuyên nghiệp, đẳng cấp thì các doanh nghiệp không thể bỏ qua đồng phục Vest. Hầu hết các ông lớn trong ngành BĐS đều sử dụng Vest để làm đồng phục. Bởi khi mặc Vest mang lại cho người mặc sự sang trọng, lịch sự, tự tin. Việc một công ty đồng bộ về màu sắc Vest vừa tạo được sự động nhất. Giúp gia tăng nhận diện và phủ sóng thương hiệu  trên toàn quốc.

 

Đồng phục Polo

Tạo nên sự trẻ trung, năng động, đoàn kết thì không thể bỏ qua đồng phục áo polo. Thường được sử dụng trong các hoạt động chung của doanh nghiệp bất động sản như teambullding, hoạt động tình nguyện,…

 

Thiết kế của áp thun cũng rất linh hoạt từ đơn sắc đến phối màu cho thân áo, cổ áo và tay áo tuỳ thuộc vào ý tưởng thiết kế của chúng ta.  Góp phần tích cực tạo dựng hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp.

Đặt may đồng phục cho doanh nghiệp bất động sản  tại VIETTAILOR:

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với nhiều ông lớn BĐS như: VHOME, BHS, BĐS SAO VÀNG,…chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với:

  • Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm
  • Dịch vụ tư vấn và may đo tại nơi làm việc
  • Chất liệu vải cao cấp, phù hợp với mọi môi trường làm việc
  • Form dáng may đo chuẩn chỉnh, thiết kế mẫu miễn phí
  • In/thêu logo miễn phí và chuyên nghiệp
  • Bảo hành tronng quá trình mặc

>> Xem thêm

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *