LÀM SAO ĐỂ LỰA CHỌN MÀU ĐỒNG PHỤC VEST PHÙ HỢP VỚI TỪNG DOANH NGHIỆP ?

Đồng phục vest là một đặc trưng của nhân viên văn phòng, lễ tân, khách sạn,….Nó góp phần tạo dựng thương hiệu và ghi dấu ấn trong lòng đối tác và khách hàng. Việc lựa chọn màu sắc để phù hợp với lĩnh vực mình kinh doanh cũng gây nhiều băn khoăn đối với các doanh nghiệp. Nếu như bạn chưa biết chọn màu sắc nào thì bài viết dưới đây VIETTAILOR sẽ giúp bạn chọn ra được màu sắc phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Màu đồng phục Vest  đối  với doanh nghiệp Bất động sản, bảo hiểm, Ngân hàng,…

Không phải tự nhiên mà các doanh nghiệp này lại coi trọng việc lựa chọn màu đồng phục đến vậy. Nó được xem là “ bộ mặt “ của công ty. Màu sắc may Vest mà họ hướng đến phải sang trọng, tinh tế làm nổi bật đẳng cấp vè sự chuyên nghiệp. Từ đó khách hàng sẽ yên tâm, tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Để mà nói về tính sang trọng tinh tế thì không thể bỏ qua những gam màu: Xanh than, Xanh đen, Xanh ghi, xanh đá, Xanh tối có phối kẻ vuông hoặc kẻ sọc, ghi đá, ghi tối,… Đây là những màu sắc mà các doanh nghiệp nhà VIETTAILOR lựa chọn nhiều để may Vest cho nhân viên của họ. Nói về màu xanh và ghi thì có muôn hình vạn trạng, do cộng nghệ phối, nhuộm màu hiện nay rất đa dạng. Ngoài ra doanh nghiệp nào muốn ấn tượng đặc biệt thì có thể lựa chọn thêm những tông có phối kẻ. VIETTAILOR Với hơn 1000 mẫu vải xanh ghi từ trơn đến kẻ thì quý khách hàng chắc chắn sẽ chọn được màu sắc cho thương hiệu của mình.

 

Màu đồng phục Vest đối với dịch vụ khách sạn, nhà hàng, chăm sóc  sức khoẻ và sắc đẹp,…

Có thể nói đây là ngành dịch vụ đòi hỏi tính chỉnh chu, chuyên nghiệp. Vì thế màu đồng phục cũng cần làm sao để ghi ấn tượng và tạo sự gần gũi với khách hàng.

 

Đây là ngành dịch vụ mà có thể chọn đa dạng sắc màu nhất như: Đen. Be, ghi, đỏ, nâu, xanh,… Thường thì các doanh nghiệp này họ sẽ lựa chọn theo tông màu phong thuỷ. Những màu phù hợp với thiết kế không gian của họ nhiều hơn,vì nơi họ đón tiếp khách hàng là tại nơi làm việc. Vì vậy việc lựa chọn đồng phục cho các doanh nghiệp này cũng không quá khó khăn vì có rất nhiều lựa chọn.

Là yếu tố cốt lõi để tạo dựng thương hiệu vì thế màu sắc đồng phục vô cùng quan trọng. Với 100 mẫu vải với hàng nghìn màu sắc đa dạng VIETTAILOR tư tin giúp khách hàng chọn ra được màu sắc đồng phục phù hợp với mọi tiêu chí mà khách hàng yêu cầu.

>>> Xem thêm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *