Khi nói đến thời trang thì tất cả đều có nguyên tắc về cách phối màu sao cho phù hợp, nổi bật và hợp thời trang, thì về đồng phục doanh nghiệp lại càng cần chú ý hơn. Dưới đây là những gợi ý VIET Tailor muốn gửi tới các bạn khi may đồng phục nhé.

phối những màu cơ bản

Những màu cơ bản có thể sử dụng khi may áo thun đồng phục công ty bao gồm đỏ, vàng và xanh lam. 3 màu sắc cơ bản này sẽ tạo nên một bộ trang phục cực kỳ nổi bật khi được kết hợp với nhau. Một lưu ý đó là khi sử dụng màu sắc cơ bản để may áo đồng phục rồi thì bạn không nên có bất kỳ họa tiết bắt mắt nào lên đó nữa, bởi vì màu sắc của áo đã rất nổi bật rồi.

 Phối các màu tương phản nhau

Trong bảng màu những cặp màu tương phản luôn tạo vẻ ấn tượng và đặc biệt nhất. Hãy vận dụng quy tắc phối này để có thiết kế những chiếc áo thun đồng phục độc đáo và thu hút ánh nhìn của những người xung quanh nhé.

Các màu tương phản với nhau là những màu đối xứng nhau trên bánh xe sắc màu như màu đỏ với màu xanh lá, màu cam với màu xanh dương,

 màu phối bổ trợ, bổ sung cho nhau nhau

Các màu bổ trợ nhau là những màu nằm ngay cạnh nhau trong chiếc bánh sắc màu. Ví dụ như màu đỏ với đỏ cam, xanh dương và xanh lá,… với sự bổ trợ màu sắc này, bộ đồng phục sẽ có những sắc thái vô cùng hài hòa và bắt mắt. Đây cũng là cách màu an toàn và đơn giản nhất cho những chiếc áo thun đồng phục công ty của bạn.

Sử dụng những màu trung tính cho áo 

Sử dụng những màu trung tính là cách phối màu áo đồng phục được nhiều người yêu thích, vì tính thời trang và rất dễ phối đồ của nó. Những màu trung tính bao gồm đen, trắng, xanh navy, nâu, xám, kem, ghi,… Ngoài ra, bạn có thể kết hợp khéo léo với những phụ kiện có màu sắc nổi bật, như vậy sẽ giúp bộ trang phục trở nên hài hòa và ấn tượng hơn.

>> xem thêm

Bình luận

Trả lời