Trước kia may đo vest cưới chính là khái niệm còn quá xa lạ đối với anh em, thế nhưng hiện nay thì khác, dường như họ đã bắt đầu quan tâm đến hình ảnh, sự chu toàn hơn, vì thế những dịch vụ may đo vest cưới đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, vậy những lý do bạn nên may vest cưới điển hình

 Chiếc áo vừa vặn và mặc thoải mái hơn

Chắc chắn ai ở đây cũng đã từng đi mua đồ ở shop rồi đúng không nao? Bạn chỉ có thể lựa chọn đồ thông qua những size đã được quy định sẵn, những tiêu chuẩn S, M, L, XL… đó được may theo khuôn mẫu sẵn có.

Ấy thế mỗi người chúng ta lại có kích thước khác nhau, không ai giống ai, và đặc biệt cũng chẳng ai giống mẫu cả, vì thế mới sinh ra vấn đề may đo.

Vest cưới lại càng quan trọng hơn cả, bởi cười là ngày chúng ta cần phải chỉn chu, cần trang phục vừa vặn nhưng vẫn phải đảm bảo sự thoải mái, vì đám cưới là lúc chúng ta tiếp khách và hoạt động rất nhiều nếu bạn mặc một bộ vest qua bó chắc chắn sẽ rất khó chịu, và ngược lại nếu 1 bộ vest quá rộng thì lại dẫn đến tình trạng mất form dáng.

Vậy nên, may vest cưới hiện nay được rất nhiều anh quan tâm đến.

Đáp ứng được sở thích của bạn

Màu sắc, kiểu dáng và màu sắc giúp tạo nên phong cách của riêng bạn, nếu bạn đi thuê vest cưới thông thường bạn chỉ có thể lựa chọn được những màu cơ bản đen trắng nhàm chán, vì thế bạn có thể tự may vest cưới cho mình, một bộ vest cưới ưng ý sẽ bạn tự tin và nổi trội giữa đám đông.

Tuy nhiên bạn hãy cân nhắc nhé, lựa chọn kiểu dáng và vóc dáng ra sao cho che đi khuyết điểm và tôn lên những ưu điểm của bản thân.

Đảm bảo sự hoàn hảo, thống nhất

Một bộ vest cưới có thể nếu bạn đứng 1 mình sẽ rất đẹp, tuy nhiên nếu đứng cùng cô dâu lại quá nổi bật hoặc quá lu mờ thì cũng không được, vì thế để phù hợp với cô dâu, và không gian bữa tiệc, để hài hòa mọi thứ thì may vest cưới

Những nhà may chuyên nghiệp sẽ biết cách giúp bạn phối màu ra sao cho phù hợp nhất với không gian bữa tiệc, cũng như hài hòa nhất khi xuất hiện trước bạn đời của bạn.

>> XEM THÊM

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *