Ngày nay khi mức sống của chúng ta ngày càng được nâng cao. Thì việc lựa chọn trang phục càng được chú ý nhiều hơn, nhất là những bộ suit trong ngày cưới cho chú rể. Như người xưa có câu nói rất hay, làm nhà và lấy vợ là hai việc quan trong nhất của người đàn ông. Cho nên ngày cưới là ngày quan trọng ghi lại dấu mốc bắt đầu cho một cuộc sống mới, một gia đình mới. Và bộ suit ngày cưới được lưu lại những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp nhất của chú rể trong ngày cưới.

Suit chú rể với người gầy

Những chú rể có thân hình gầy mỏng nên lựa chọn những bộ suit cưới sáng màu hoặc kẻ caro nhỏ vừa. Làm tôn dáng và người cân đối và bớt gầy hơn so với chọn những bộ suit kẻ sọc. Nhất là pải chọn bộ suit vừa vặn ko được rộng hoặc chật, nên may đo sẽ hoàn hảo nhất.

Suit cưới cho người mập

Khi nói đến người mập chắc hẳn trong đầu chúng ta sẽ nghĩ đến trang phục màu đen. Nhưng thực tế cũng có nhiều màu sắc trẻ trung để các chàng mập có thể lựa chọn thay đổi. Như là suit kẻ sọc màu xanh tím than, hoặc màu ghi xám. Là những tone màu trầm sẽ tre được những khuyết điểm. Kẻ sọc tôn được dáng cao hơn trong mắt người đối diện. Hoặc tiết ca-rô hoặc trơn thiên về tone trầm đậm để có bộ suit cho chú rể chỉn chu.

Suit cho chú rể thấp

Với những chú rể có chiều cao khiêm tốn, khi lựa chọn suit cưới nên lựa chọn may đo. May đo luôn là sự lựa chọn hay nhất, tone vải cũng như màu sắc thì không quá khó, nhưng trong ngày cưới nên chọn những tone như ghi sáng, xanh navy, kẻ caro

Trên đây là những gợi ý từ VIET TAILOR giúp các chàng lựa chọn được bộ suit ngày cưới chỉn chu, lịch lãm, hoàn hảo nhất.

>> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *