Nói đến đồng phục công sở thì không thể thiếu áo sơ mi. Dù công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào thì cũng cần có đồng phục nhằm xây dựng hình ảnh thương hiệu trong mắt đối tác và khách hàng. Để may đồng phục  đẹp, chất lượng, mang lại nhiều giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp thì quý khách cần lưu ý một số kinh nghiệm sau.

Chọn chất liệu vải may

Nên lựa chọn chấ liệu may sơ mi là vải Bamboo, Microfiber bởi ưu điểm chung của chúng là có khả năng thấm hút. Bề mặt vải mịn, nhẹ, có giãn tốt mang lại cảm giác thoải mái, mát mẻ khi mặc. Đặc biệt vải này còn hạn chế được nhăn nhàu giúp đồng phục luôn phẳng đẹp, chỉn chu nhất. Phù hợp may cho cả nam và nữ và có thể mặc cùng với Vest cũng rất dễ chịu. Đây cũng là chẩt liệu vải giá thành may đồng phục rẻ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

 

Sử dụng màu sắc đặc trưng

Màu sắc của áo đồng phục còn phụ thuộc và yêu cầu của doanh nghiệp. Có thể lựa chọn màu áo sơ mi theo màu dặc trưng của thương hiệu. Hoặc chọn các loại áo sáng màu và thêu logo thương hiệu, tên công ty. Để khách hàng dễ dàng nhận diện và ghi nhớ thương hiệu của bạn.

 

Kiểu dáng phú hợp

Đây cũng là vấn đề quan trọng để tạo nên sự đẹp mắt và đồng nhất cho hình ảnh doanh nghiệp. Khi lựa chọn kiểu dáng áo sơ mi đồng phục bạn nên phân tách rõ ràng áo sơ mi dành cho nam nữ. Đối với áo sơ mi nữ thì sẽ là dạng ôm và tôn dáng, cổ áo mềm mại,có chiết eo. Đối với áo sơ mi nam thì có dáng suông tạo cảm giác thoải mái nhưng không kém phần lịch sự khi mặc.

 

Việc lựa chọn đồng phục cũng khiến nhiều doanh nghiêp băn khoăn trong việc lựa chọn và cân đối chi phí. Bài viết trên VIETTAILOR sẽ phần nào giúp công ty, doanh nghiệp của quý khách tìm ra được phương án trong việc tạo dựng hình ảnh thương hiệu.

>> Xem thêm

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *