Vest luôn tạo cho nam giới sự đĩnh đạc, chỉn chu, và ấn tượng với những người đối diện. Ngày nay vest còn được rất ưa chuộng và dùng nhiều trong các doanh nghiêp. Cũng như những buổi đi chơi hay đi sự kiện.

Vest nam màu xám đen

Là gam màu mang đặc trưng của sự giao thoa đen trắng. Vest màu xám không bị lỗi thời, phù hợp với người Châu Á. Màu xám gợi vẻ cổ điển – classic. Thể hiện sự lãng mạng và thật phong. Thiết kế thời thượng, xám còn tạo vẻ đẳng cấp, tôn thêm sự khỏe khoắn đầy đặn và các đường nét nam tính cho các quý ông.

Vest nam màu xanh than

Vest nam công sở màu xanh đen là một loại trang phục quen thuộc với với các doanh nhân, Mang lại vẻ ngoài thật chỉn chu, nghiêm túc mà chúng còn mang đến sự tự tin, bản lĩnh, nam tính của người đàn ông. Màu xanh than là màu được các quý ông dùng nhiều nhất trong thị trường hiện nay.

Vest màu xanh nhạt

Gam màu không bị cũ, dịu mát mắt người nhìn. Cảm nhận như có biển xanh và dễ chịu. Áo vest màu này sáng tạo vẻ lịch thiệp và sang trọng. Là lựa chọn hay làm vest chú rể. Trở nên nổi bật hơn khi chụp vào buổi chiều tối.

>> xem thêm

Bình luận

Trả lời