Xu hướng vest cưới 2021 nào đang được các chuyên gia thời trang gợi ý cho các chú rể? Hãy cùng VIET TAILOR tìm hiểu nhé.

1. Xu hướng chọn vest cưới dáng slim fit 

Không thể phủ nhận rằng các dáng vest cưới cổ điển luôn là lựa chọn an toàn cho một vẻ ngoài chỉn chu trong ngày trọng đại. Tuy nhiên, đa số các chú rể trẻ trung ngày nay yêu thích những bộ vest “nhẹ nhàng” hơn, không phải là các bộ vest dày dặn, đứng dáng như thời của các ông bố. 

Năm 2021, xu hướng chọn vest cưới dáng slim fit, ôm vừa, tôn dáng nhưng vẫn cho phép người mặc thoải mái vận động đang là xu hướng được yêu thích nhất. Hơn nữa, dáng slim fit là kiểu dáng rất dễ mặc, ngay cả với những chú rể cao to. 

Xu hướng chọn vest cưới dáng slim fit 

2. Xu hướng chọn vest cưới có màu sắc độc – lạ

Khi chọn vest cưới, những màu cơ bản như đen, xám, navy luôn là những màu vest được chọn mặc nhiều nhất. Tuy nhiên, những năm gần đây, thế giới vest cưới đã có sự thay đổi mạnh mẽ sang những màu vest cưới sáng tạo và mới lạ. 

Nếu bạn đang muốn tìm các màu vest cưới trẻ trung thì những màu tươi sáng như xanh dương, xanh hoặc hồng pastel, đỏ burgundy, đỏ nâu, xanh thẫm, xanh dương,… chắc chắn là những màu sắc thời thượng và phong cách. 

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những họa tiết như kẻ caro, kẻ sọc, kẻ ô cửa sổ hay những họa tiết floral… để trông nổi bật hơn trong ngày cưới.

 

3. Xu hướng chọn vest cưới kèm phụ kiện

Cùng với xu hướng các lễ cưới dần chuyển từ một sự kiện mang tính truyền thống sang sự kiện được cá nhân hóa và giản lược nhiều chi tiết mang tính lễ nghi, thì việc chọn lựa vest cưới cũng dần chú trọng hơn những chi tiết làm nổi bật lên cá tính, dấu ấn cá nhân của chú rể. 

Xu hướng chọn vest cưới 2021 sẽ bao gồm cả việc lựa chọn các phụ kiện đi kèm với bộ suit để chú rể thỏa sức sáng tạo. Bạn có thể chọn lựa nơ cài, khăn cài vest, đồng hồ, kính mắt,… cho phù hợp bộ vest để thể hiện phong cách cá nhân.

 

>> Xem thêm:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *