Chọn suit chú rể tuy ít cầu kì hơn trang phục cô dâu nhưng đó chưa hẳn là điều dễ dàng bởi mỗi người sẽ có vóc dáng riêng. Việc chọn lựa đúng dáng người sẽ giúp chú rể lịch lãm hơn trong ngày cưới. Hãy cùng VIET TAILOR tìm hiểu cách chọn suit cho chú rể qua bài viết sau đây.

 1. Chọn suit cho chú rể tròn trịa

Bạn nên chọn những mẫu áo tối màu, dáng dài tay sẽ giúp bạn trở nên thon gọn hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, chú rể có thể kết hợp áo sơ mi màu sáng bên trong. Điều này sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và lịch lãm hơn trong ngày cưới.

suit cho chú rể tròn trịa

 2. Đối với chú rể cao gầy

Chú rể cao gầy không nên chọn những màu suit tối màu hay kẻ sọc caro vì điều này sẽ làm bạn trở nên “hình dây” hơn. Nên chọn những màu sáng như trắng, xanh nước biển, xám sáng…. sẽ giúp bạn trở nên bảnh hơn bao giờ hết.

Tránh chọn kiểu áo suit ba hàng cúc bởi chúng chỉ hợp với những người có thân hình cao to. Nhưng chiếc áo suit 2 hàng cúc lại là sự chọn lựa hoàn hảo bởi bạn sẽ trở nên cân đối hơn.

đối với chú rể cao gầy

 3. Chọn suit cho chú rể thấp gầy

Bạn nên chọn mẫu áo vừa vặn cơ thể và tuyệt đối không chọn suit rộng vì sẽ khiến bạn trông như “bơi” trong bộ áo.

Một trong những kiểu suit bạn nên chọn là loại có một nút và có phần vai rộng sẽ giúp bạn trong “to và nở nang” hơn. Không chọn áo có phụ kiện rườm rà, quá màu mè.

chú rể thấp gầy

 4. Đối với chú rể dáng chuẩn

Đây là dáng người đạt chuẩn vì bạn có thể chọn bất cứ dáng áo suit nào. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chọn suit vừa vặn cơ thể để tôn lên vóc dáng của mình.

đối với chú rể dáng chuẩn

Tùy vào sở thích của mỗi người sẽ có cách chọn áo suit cho chú rể khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần nắm được những kiến thức căn bản để có một bộ suit lịch lãm. Chúc bạn sớm chọn được suit phù hợp cho ngày cưới.

>> Xem thêm:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *