Với chất liệu vải đã được chọn lọc rất cẩn thận, cùng với những kiểu dáng tinh tế, nhà may VIET TAILOR cho ra những dòng sản phẩm vest nam nữ nổi bật, độc đáo và chuẩn phom người dùng.

Ý nghĩa thực của bộ Vest may đo

Hiểu cho đúng, đồ vest may đo không tượng trưng cho sự giàu có, đồ vest không tượng trưng cho quyền lực, không tượng trưng cho sự thành công. Đồ vest cơ bản chỉ là một loại quần áo truyền thống của tây phương, giống như áo dài của Việt Nam hoặc sari của Ấn Độ, vì vậy trước đây nó còn được gọi là Âu phục, trên biển hiệu hoặc tường của một số tiệm may lâu năm thỉnh thoảng vẫn còn thấy.
Nếu có dịp xem một số phim nước ngoài của giữa thế kỷ trước, bạn sẽ rất dễ dàng nhìn thấy hình ảnh của một người vô gia cư, một anh thợ mỏ, hay một bác công nhân mặc sport coat.
Việc mặc đồ vest may đo chỉ có một ý nghĩa duy nhất đó là thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp, lịch sự, chấm hết.Nó chỉ có nghĩa là bạn được trông đợi sẽ hành xử hay làm việc với một tác phong chuyên nghiệp.
Đừng quên theo dõi những bài viết chia sẻ về thời trang của chúng tối để cập nhật những thông tin hữu ích về thời trang nhé!
Liên hệ:
✔️https://viettailor.vn/
✔️Hotline: 0904 583 158 và 0382 832 777
✔️Thời gian mở cửa: 8:30 – 21h00
✔️Tại Hà Nội: Số 639 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.
>> Xem thêm:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *