Với những cô nàng công sở thì vest dường như là trang phục không thể thiếu. Vest cần sự chỉn chu, chính xác đến từng số đo đến đường may, vừa vặn với cơ thể của người mặc. Việc làm sao để sở hữu một bộ vest vừa vặn, phù hợp với vóc dáng cũng là điều khiến các quý cô bận tâm.Nếu lỡ tay chệch thước đo hay may lỗi đường chỉ thì sẽ dễ lộ rõ khuyết điểm. Đó là lý do phần lớn giới nữ, đặc biệt là nhân viên văn phòng lựa chọn may vest.

cách cắt áo vest nữ đơn giản

Với sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật, các xưởng may quần áo theo dây chuyền vì thế cũng cho ra thị trường nhiều sản phẩm với mẫu mã, kiểu dáng giống nhau. tuy nhiên, không phải bất cứ quý cô nào cũng có thể mặc vừa những bộ đồ đó. Giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn lúc này là tìm kiếm một địa chỉ cắt may theo vóc dáng riêng của cơ thể.

1. May vest – giúp tiết kiệm thời gian 

Thay vì phải vật lộn với hàng chục cửa hàng khác nhau, loay hoay tìm kiếm bộ trang phục phù hợp với mình thì bạn có thể đến thẳng tiệm may. Việc bạn cần làm chỉ là chia sẻ nhu cầu, ý tưởng, sở thích, cung cấp số đo, xem qua phác thảo của nhà thiết kế để có được bộ vest ưng ý.

cách cắt áo vest nữ đơn giản

2. May Vest – Thể hiện phong cách cá nhân

Trang phục không đơn giản là thứ bạn khoác lên người mà nó còn thể hiện phong cách, cá tính của người mặc. Với những nhà thiết kế riêng thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ được điều đó. Áo vest may đo được hoàn thiện, giám sát bởi con người vì thế sản phẩm làm ra sẽ có được sự đầu tư kỹ lưỡng, nêu bật được nguyện vọng, cá tính của người mặc.

cách cắt áo vest nữ đơn giản

3. Vừa vặn với vóc dáng 

Sẽ khó chịu biết mấy khi bạn miễn cưỡng sắm chiếc áo vest hơi rộng so với mình, chỉ vì không tìm ra áo phù hợp hơn thế. Đừng làm khó bản thân khi bạn có cơ hội sở hữu nhiều trang phục vừa vặn, dành riêng cho mình. Nhờ đó mà che đi được những nhược điểm của cơ thể, tôn lên đường cong, giúp bạn tự tin hơn khi xuất hiện trước đám đông.

Với những lý do đó, đủ để bạn không thể từ chối việc may đo vest nữ đẹp thay vì mua sẵn.

May vest nữ ở VIET TAILOR diễn ra theo một quy trình thống nhất, với nhiều bước khác nhau. Hi vọng với những thông tin trên đã mang đến cho khách hàng một gợi ý hay khi muốn tìm địa chỉ may vest đẹp.

>> Xem thêm: 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *