Sang trọng, lịch lãm và dễ phối trang phục là những ưu điểm khiến vest cưới xanh navy luôn được các chú rể chọn mua không chỉ dành cho lễ cưới mà còn cho các sự kiện quan trọng sau này.

 1. Vest xanh navy phối được với nhiều màu giày

Một bộ vest nam sẽ không thể trở nên hoàn hảo nếu đi cùng với những đôi giày không tương xứng. Trong những sai lầm cơ bản nhất của quý ông thì việc chọn sai màu giày với màu vest là phổ biến nhất.

Những bộ vest đen sẽ mất đi hoàn toàn vẻ đẹp trang trọng quyền lực của nó nếu không đi cùng với một đôi giày da màu đen lịch lãm. Với vest cưới xám, bạn có 2 lựa chọn là đen và nâu. Với vest xanh navy, những đôi giày tây màu đen, nâu, đỏ, màu da bò đều mang đến phong cách lịch lãm cho nam giới.

Vest xanh navy phối được với nhiều màu giày

 2. Lựa chọn trung tính và an toàn nhất

Khoác lên mình một bộ vest, điều đầu tiên người đàn ông có được là vẻ ngoài chỉnh chu, lịch lãm và trang trọng. Tuy nhiên mức độ lịch lãm và trang trọng của mỗi màu áo xanh, xám, đen là không giống nhau.

Màu đen là màu sắc đầu tiên người ta nghĩ đến khi muốn một bộ vest thực sự nghiêm trang. Nhưng do quá trang trọng nên vest đen không phù hợp để nam giới sử dụng hằng ngày.

Màu xám mang đến vẻ tinh tế và thông minh cho người mặc. Không quá nặng nề như màu đen, màu xám nhẹ nhàng và trẻ trung hơn và rất hợp để nam giới mặc ở công sở cũng như các bữa tiệc. Tuy nhiên, màu xám lại là tông màu ít trang trọng nhất nên đây cũng chưa phải sự lựa chọn tối ưu.

Cũng vì vậy mà hầu hết những chuyên gia thời trang đều khuyên rằng nếu chỉ cần một bộ vest duy nhất, quý ông nên lựa chọn vest màu xanh navy.

Lựa chọn trung tính và an toàn nhất

 3. Vest xanh navy có thể mặc ở nhiều sự kiện

Không còn là trang phục dành riêng cho hôn lễ, vest cưới ngày nay đã trở nên thông dụng và được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện khác của nam giới. Một lần nữa, các bộ lễ phục xanh navy lại thể hiện được sự ưu việt so với 2 lựa chọn còn lại.

Nếu màu đen hầu như chỉ xuất hiện ở lễ cưới, lễ tang hay cuộc họp cấp cao. Màu xám chỉ hợp với các sự kiện thông thường và trong văn phòng làm việc thì với một bộ vest xanh navy, các chàng có thể mặc nó ở bất kỳ đâu.

Vest xanh navy có thể mặc ở nhiều sự kiện

Mong rằng với những chia sẻ trên, VIET TAILOR có thể giúp bạn lựa chọn được bộ vest cưới ưng ý nhất.

Xem thêm:

Bình luận

Trả lời